So kè kỷ lục Vpop của Sơn Tùng, Jack, Đen Vâu: Cuộc đua gay cấn

Chia sẻ Facebook
15/05/2021 15:37:39

Jack, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu đều lập những kỷ lục với các sản phẩm âm nhạc của mình. Ai mới là người vượt trội hơn cả?


Jack, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu đều lập những kỷ lục với các sản phẩm âm nhạc của mình. Ai mới là người vượt trội hơn cả?

Tính đến nay, Jack vẫn là nghệ sĩ đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam. Kỷ lục này được xác lập với thành tích chỉ sau một tuần ra mắt, kênh YouTube của anh đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Khi vừa lập kênh riêng, chỉ sau vài tiếng ra mắt, kênh YouTube riêng của Jack cũng đã sở hữu nút bạc.

Đến hiện tại, kênh YouTube của Jack cũng đã có lượng người đăng kí khủng trong làng showbiz Việt với 5,61 triệu. Theo thống kê từ trang Social Blade thì kênh YouTube của Jack đang có số lượng người theo dõi đứng thứ 21 tại Việt Nam.


Đen Vâu

MV "Trốn tìm" của Đen Vâu và MTV band chính thức vươn lên vị trí top 1 trên top trending YouTube Việt Nam. Với thành tích mới nhất, Đen Vâu cũng chính thức "chấm dứt" chuỗi ngày thống trị top trending của Sơn Tùng M-TP với "Muộn rồi mà sao còn".

"Trốn tìm" qua đó cũng mang về hơn 7,2 triệu lượt xem tính đến hiện tại. Với việc "Trốn tìm" vươn lên top 1 trending đồng nghĩa với việc Đen Vâu kéo dài kỉ lục trở thành nghệ sĩ Vpop có số MV đạt top 1 trending nhiều nhất từ trước đến nay.

11 MV đạt top 1 trending của Đen Vâu lần lượt là: Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết (kết hợp với Min), Hai triệu năm, Lối nhỏ, Vì yêu cứ đâm đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm gì phải hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một triệu like, Trời hôm nay nhiều mây cực, Đi về nhà (kết hợp với JustaTee), Cho mình em (kết hợp với Binz), Trốn tìm (kết hợp với MTV band).

Điều này cũng có nghĩa tỉ lệ đạt top 1 trending của Đen Vâu khi ra bài gần như đạt mức tuyệt đối. Một thành tích khủng của Vpop.

Âm nhạc của Đen Vâu luôn mang chất đời cùng với ca từ nhiều ý nghĩa. Điều đó giúp dễ đi sâu vào lòng khán giả.


Sơn Tùng M-TP

So về thành tích lượt công chiếu của các nghệ sĩ Vpop, Sơn Tùng M-TP vẫn đang chiếm ưu thế.

Hiện, Sơn Tùng M-TP vẫn đang là cái tên dẫn đầu khi sở hữu 4 MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất Vpop. Trong số đó, MV có thành tích tốt nhất về lượt xem công chiếu của Sơn Tùng M-TP là "Có chắc yêu là đây" với 901 nghìn lượt xem công chiếu.

Cụ thể top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất Vpop tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

"Có chắc yêu là đây" với 901 nghìn lượt xem.

"Chúng ta của hiện tại" với 776 nghìn lượt xem.

"Muộn rồi mà sao còn" với 662 nghìn lượt xem.

"Hãy trao cho anh" với 635 nghìn lượt xem.

Sơn Tùng M-TP cũng là ca sĩ Vpop đầu tiên có ca khúc lọt vào bảng xếp hạng Billboard Global Excluding United States. Cụ thể từ ngày 9-11.5, ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" của anh chính thức cán mốc ở vị trí 126/200 của bảng xếp hạng (BXH) này.

Khi phát hành "Muộn rồi mà sao còn", Sơn Tùng M-TP còn dẫn đầu tất cả nền tảng YouTube, Spotify, Apple Music, iTunes tại Việt Nam. Thậm chí, MV này của anh còn vươn lên những vị trí đáng kể trên top trending YouTube nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Hiện tại, MV "Muộn rồi mà sao còn" đạt gần 70 triệu lượt xem và đạt top 2 trending YouTube Việt Nam.

Chia sẻ Facebook