So kè 2 thành tích mới của Blackpink, BTS: Màn cạnh tranh gay cấn

Chia sẻ Facebook
08/04/2021 09:13:09

MV Film Out và ca khúc Dynamite của BTS đạt được nhiều thành công liên tiếp lập kỷ lục. Trong khi đó, mới đây album của Blackpink cũng vừa có thêm thành tích mới.


MV Film Out và ca khúc Dynamite của BTS đạt được nhiều thành công liên tiếp lập kỷ lục. Trong khi đó, mới đây album của Blackpink cũng vừa có thêm thành tích mới.


Blackpink

Kể từ khi ra mắt vào 2.10.2020, The Album của Blackpink đã liên tiếp ghi nhận nhiều thành tích "khủng". Và mới đây, sản phẩm này tiếp tục đem về kỷ lục mới cho các cô gái nhà YG.

Cụ thể, The Album đã liên tục đứng trên BXH Billboard 200 trong 26 tuần liên tiếp, giúp Blackpink trở thành nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên làm được điều này.

Bên cạnh đó, album cũng vừa cán mốc tiêu thụ hơn 500.000 bản tại Mỹ, là album của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên đủ điều kiện đạt chứng nhận Gold từ Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA).

Blackpink hiện lên kế hoạch để trở lại với các dự án mới. Được biết, thành viên Rosé vừa debut solo với mini album đầu tay mang tên -R-.

"Film Out" là ca khúc nằm trong album sắp phát hành của BTS tại Nhật Bản. Sau khi ra mắt, MV mới của nhóm BTS đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Đặc biệt sau 1 ngày ra mắt, Film Out lập nhiều kỉ lục. Trong đó, Film Out đứng top 1 trên bảng xếp hạng iTunes, Apple Music, Spotify, LINE Music Daily, Mora Daily... của Nhật Bản. Không chỉ có xứ sở hoa anh đào, ca khúc còn đứng top 1 trên iTunes của Mỹ, Anh, Australia, Pháp, Đức...

Trên YouTube, MV Film Out đã thu về 28,4 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Cho đến sáng 8.4, MV Film Out nhận được hơn 63 triệu view trên YouTube. Đặc biệt tại Việt Nam, ca khúc này đạt top 16 trending trên YouTube.

Ngoài ra, mới đây Dynamite của BTS có đến 32 tuần trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard. Chính điều này đã giúp BTS vượt qua đàn anh của mình là ca sĩ solo PSY với ca khúc Gangnam Style để trở thành ca khúc tồn tại trên Billboard's Hot 100 lâu nhất của một nghệ sĩ Hàn Quốc.

Ở bảng xếp hạng "Doanh số bài hát kỹ thuật số", bản hit Dynamite đã trải qua tuần thứ 18 liên tục nắm giữ vị trí top 1.

Chia sẻ Facebook