Slim Fit tổ chức đào tạo khởi nghiệp đánh thức hàng triệu phụ nữ

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:14:08

Ngày 21-22/09/2019 Tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Slim Fit đã tổ chức khóa đào tạo thực chiến nhằm đánh thức năng lượng cho hơn 250 thủ lĩnh quyền lực.

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Khoá đào tạo lấy nước mắt và nụ cười của hàng triệu phụ nữ. Qua đây giúp họ chiêm nghiệm về giá trị cuôc sống và định hướng ra mục tiêu trong tương lai.

Khoá đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 250 nhà lãnh đạo, những thủ lĩnh quyền lực trong hệ thống quản lý SLIM FIT.

Ngoài mục tiêu truyền tải những kiến thức chuyên môn sáng giá .Slim Fit còn xây dựng nền tảng vững chắc và nuôi dưỡng bộ rễ mạnh mẽ nhất để bảo vệ hệ thống cho từng thành viên.

Có thể nói, SLIM FIT được đánh giá là một trong top 10 Doanh nghiệp sở hữu nhiều lượt bình chọn của đông đảo khách hàng trong giới showbiz.

Ngoài ra, Slim Fit còn tự hào khi lọt vào top 5 thương hiệu giảm cân tin tưởng hàng đầu Việt Nam trên thị trường Dược mỹ phẩm hiện nay.

Mang trong mình sứ mệnh của một cựu Á hậu Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016 Phạm Lan Phương đã nỗ lực xây dựng sự nghiệp và đưa ra những chiến lược thực chiến trong suốt 8 năm. Để giờ đây, Người thủ lĩnh tài sắc đã thực hiện được ước mơ của mình khi đưa Slim Fit lần lượt chạm tới các danh hiệu - giải thưởng uy tín và cao quý nhất và chinh phục niềm tin và trái tim của hàng triệu khách hàng.

Dự định trong tương lai gần, Nellyp - Slim Fit nói chung và CEO Phạm Lan Phương nói riêng sẽ tổ chức thêm các khóa đào tạo đầy giá trị vào tháng 10/2019 tại đất nước Singapore, tháng 11/2019 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và cuối cùng là tháng 12 tại Thành phố ĐÀ LẠT ngàn hoa.

Tư vấn làm đẹp

Thời trang

4 mỹ nhân Việt được báo quốc tế ca ngợi vì sexy không đối thủ 4 mỹ nhân làng giải trí Việt được truyền thông quốc tế dành nhiều lời khen.

Chia sẻ Facebook
loading...