Sinh nhật Box Studio - Hàng chục streamer góp mặt trong cùng một bức ảnh

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 20:02:38

Rất ít khi chúng ta có thể thấy sự tập hợp của rất nhiều streamer/creator như thế này trong cùng một khung hình.


- Theo Helino | 13/08/2019 08:00 PM

Sau 1 năm thành lập với 4 streamer ban đầu, hiện tại Box Studio đã phát triển vượt bậc với hơn 60 streamer tham gia. Để đánh dấu cột mốc này, ngay trong tháng kỷ niệm, Box Studio đã tổ chức một buổi Team Building cho tất cả thành viên trong công ty, không chỉ cho các Streamer mà còn cho cả khối nhân viên văn phòng - những ekip đứng sau để các Streamer có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Chuyến đi này có sự góp mặt của rất nhiều streamer nổi tiếng từ lâu như Quang Cuốn, Thảo Nari, Trang Banana,... và cả những gương mặt mới nổi bật gần đây như Thụt TV, Hảo Thỏ, … Có lẽ rất hiếm khi mới thấy được một buổi tụ họp đầy đủ của tất cả dàn streamer/creator xinh đẹp như thế này, tuy nhiên chúng tôi được biết đây vẫn còn thiếu các gương mặt đến từ văn phòng miền Nam của Box Studio như Warzone, Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Moè1m77, Dương Bánh...

Bạn có thể nhận ra những Streamer nào trong những bức ảnh này?

Tùng Nymo, BunBun, Thiên Thy, Mèo Sao Hoả, 3kwiii và Minu cùng các thành viên công ty

Thiên Thy Saint

Trang Banana cùng Nus Nus

Mèo Sao Hoả

Box Củ Cải - cô nàng thuộc đội Liên quân nữ Box Gaming

Nus Nus

Mỡ Thiên Thần

Tùng Nymo và ThụtTV

Nus Nus và “nữ hoàng Tiktok” Hảo Thỏ


Thông tin thêm: Box Studio - công ty truyền thông trẻ chính thức gia nhập hàng ngũ Influencer Agency tháng 8/2018 đã có 1 năm hoạt động khá nổi bật  với dàn streamer/creator đông đảo. Box Studio còn sở hữu đội Box Gaming PUBG Mobile đương kim vô địch Việt Nam và vừa chuyển nhượng đội Liên quân Mobile sau thành công của đội này tại giải AWC 2019.

Chia sẻ Facebook
loading...