Siêu phẩm Call of Duty Mobile chính thức ra mắt, đâu đâu cũng chơi được chỉ trừ... Việt Nam và Trung Quốc

Chia sẻ Facebook
01/10/2019 22:30:26

Siêu phẩm Call of Duty Mobile chính thức ra mắt, đâu đâu cũng chơi được chỉ trừ... Việt Nam và Trung Quốc


Như thông tin chúng tôi đã đưa, ngày hôm nay 1/10, siêu phẩm game đang rất được chờ đón hiện nay là Call of Duty Mobile đã chính thức mở cửa. Đây là tin không thể vui hơn với những tín đồ của dòng game bắn súng CoD huyền thoại, khi nó còn vô cùng tiện lợi là ra mắt bản mobile cho phép anh em có thể chiến mọi lúc mọi nơi.

Chưa kể, giống như PUBG Mobile, CoD Mobile vẫn hỗ trợ các game thủ PC chơi qua ứng dụng GameLoop. Điều này là hoàn toàn hợp pháp và nhà phát hành cho phép điều đó. Dĩ nhiên, những người chơi thông qua giả lập PC sẽ được hệ thống máy chủ của CoD nhận diện và xếp vào loại riêng so với game thủ mobile. Nói nôm na, nó cũng giống như cách PUBG Mobile đang vận hành hiện nay vậy.

Song có tin vui thì cũng kèm theo tin hơi... buồn. Call of Duty Mobile ra mắt trên toàn thế giới nhưng game thủ Việt Nam, Trung Quốc và Bỉ sẽ phải chờ thêm một thời gian mới được tận tay trải nghiệm trò chơi này.

Lý do là Tencent sẽ đảm nhiệm việc phát hành game ở thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Và chúng ta sẽ phải chờ họ làm nốt các thủ tục xin cấp phép cũng như hoàn thiện công tác dịch thuật ngôn ngữ bản địa...

Đặc biệt ở thị trường Việt Nam nhiều khả năng Call of Duty Mobile sẽ được phát hành thông qua cổng Garena, vốn đã rất quen thuộc với anh em game thủ Việt.

Tuy là game mobile nhưng đồ họa game khiến người chơi "chất ngất".


Với một lối chơi máu lửa và đồ họa đẹp chẳng kém đồng đạo PC, song song với chế độ Battle Royale vô cùng máu lửa, Call of Duty: Mobile quả thật còn mang hứa hẹn trở thành siêu phẩm.


Call of Duty Mobile được hé lộ sẽ bao gồm các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2 hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ xuất hiện. Phiên bản chính thức của Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm các chế độ như Team Deathmatch, Search and Destroy, Free for All và Zombie Mode. Chế độ Battle Royale sẽ tiếp tục được hoàn thiện và chào sân sau ngày phát hành không lâu sau đó.


Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng, đã từng được công bố vào tháng 3/2019. Trò chơi được Activision hợp tác phát triển với Tencent thông qua studio Timi, đơn vị đã thực hiện hàng loạt bom tấn đang rất phổ biến như Liên Quân Mobile (Arena of Valor), PUBG Mobile, King of Glory... Do đó, Call of Duty Mobile được dự đoán sẽ là một trong những "đối thủ nặng ký nhất" của PUBG Mobile.

Ngay từ giai đoạn thử nghiệm, trò chơi đã sở hữu đồ họa mà ai cũng phải thừa nhận là đẹp mắt, sinh động, chân thực. Nói không quá khi Call of Duty Mobile đang trở thành ứng cử viên cho ngôi vương đồ họa của làng game di động ngay trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đẹp là một chuyện, việc các smartphone phổ thông có "chịu" được vẻ đẹp ấy không là một chuyện khác.


Với game thủ chơi Call of Duty Mobile giả lập trên PC, các bạn hãy chắc chắn rằng máy tính của mình đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này. Việc chạy cả trình giả lập lẫn game sẽ khiến máy tính của bạn khá mệt mỏi. Nếu không phải một PC loại khác, bạn khó lòng của thể chơi được Call of Duty Mobile .

Chia sẻ Facebook
loading...