Siêu phẩm bắn súng Star Wars: Battlefront khoe gameplay choáng ngộp tại E3

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:19:14

Bên cạnh những tựa game ăn theo Star Warsthì cái tên Star Wars: Battlefront vẫn luôn là mối quan tâm đặc biệt của các fan khi hướng tới sự kiện E3 năm nay.

Star Wars: Battlefront NPH: Electronic Arts | Ngày PH: 12/2015 8.1đ | 25 lượt bình chọn

Bên cạnh những tựa game ăn theo như Disney Infinity 3.0 hay Star Wars Galaxy of Heroes dành cho mobile, thì cái tên Star Wars: Battlefront vẫn luôn là mối quan tâm đặc biệt của các fan Star Wars khi hướng tới sự kiện về game và công nghệ lớn nhất hành tinh này.

Tại E3 vừa qua, EA đã chính thức ra mắt đoạn gameplay đầu tiên của sản phẩm   Star Wars: Battlefront, tựa game được cộng đồng mong chờ nhất trong năm nay. Và đoạn video gameplay đó có gì hot? Nó thực sự quá tuyệt vời vượt xa ngoài sự mong đợi của tất cả các fan của tựa game này. Bản thân chính tôi cũng khó lòng kiềm chế để có thể được tận tay chạm vào sản phẩm mang đầy tính hoài niệm này.

Trailer gameplay “khoe hàng” của Star Wars: Battlefront tại E3 năm nay

Đoạn gameplay trên tuy chỉ tiết lộ vài phút ít ỏi về mặt trận cũng như cách chiến đấu trong game, nhưng thực sự thì chế độ multiplayer (nhiều người chơi) chắc chắn sẽ không khiến game thủ thất vọng. Toàn bộ những hình ảnh trên đều được lấy ra từ phiên bản Star Wars: Battlefront dành cho PS4. Mặt khác, EA cũng chính thức tuyên bố rằng sẽ không phát hành bản sưu tầm dành cho Star Wars: Battlefront mà sẽ chỉ có hai phiên bản Cao Cấp và Tiêu Chuẩn được ra mắt thôi.

Bản Cao Cấp sẽ bao gồm:

Biểu tượng cảm xúc lon Shock dành riêng cho phiên bản Cao Cấp Ăn mừng chiến thắng theo cách riêng của bạn, với bàn tay giơ cao ngón cái lên cao khi thực hiện cảm xúc Chiến Thắng

Tuy nhiên, tất cả đó vẫn chỉ là những chi tiết rất nhỏ mà thôi, và chúng ta vẫn còn một chặng đường dài cần quan tâm về sau, đặc biệt là khung cảnh vũ trụ rộng lớn, cùng những điểm đặc biệt của gameplay sẽ được EA bật mí trong thời gian tới trước khi Star Wars: Battlefront chính thức ra mắt.

Star Wars: Battlefront tiếp tục nhá hàng với hàng loạt thông tin thú vị

Chia sẻ Facebook
loading...