Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ cuộc sống bên trong khu cách ly

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 22:35:35

Sau khi trở về từ Mỹ, Võ Hoàng Yến gây chú ý khi xác nhận tham gia cách ly tập trung tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô liên tục cập nhật tình hình cũng như lan truyền thông điệp tích cực.

Cùng với Châu Bùi, Vũ Khắc Tiệp ..., Võ Hoàng Yến thuộc nhóm nghệ sĩ tham gia cách ly tập trung sau khi trở về từ nước ngoài. Thông tin này được phía siêu mẫu thông báo trên trang cá nhân ngày 19.3. Đến thời điểm hiện tại, cô đã tuân thủ quy định cách ly được 3 ngày.

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ thích thú khi liên tục chia sẻ hình ảnh trong khu cách ly ở Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Nữ giám khảo chương trình Người mẫu Việt Nam còn khoe ảnh tạo dáng với đôi chân dài miên man trước ban công phòng ngủ hay cập nhật khung cảnh thoáng đãng và vệ sinh tại khu vực này .

Võ Hoàng Yến tạo dáng trong khu cách ly khiến nhiều fan thích thú

Ảnh: FBNV
Ở trong này, cô có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn
Siêu mẫu khoe cảnh đẹp và yên bình trong khu cách ly Cô được người nhà, bạn bè tiếp tế đồ ăn rất nhiều

Võ Hoàng Yến viết: “Mọi người ơi, Yến và rất nhiều người khác đang làm tròn trách nhiệm cách ly tập trung, bảo vệ cho chính mình và cộng đồng. Cách ly một số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc một số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất... Đại dịch không ai mong muốn cũng đã xảy ra, chúng ta hãy chung tay đánh lùi nó thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác”.

Sau khi đăng tải, bài viết của cô nhận về sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng: “Tuyệt vời quá cô gái”, “Chiều ra hồ đá ngắm hoàng hôn là tuyệt vời lắm á chị”, “Giữ sức khỏe nhé chị ơi”, “Chúc chị khoẻ mạnh và mọi người thương chị”, “Mở lớp catwalk siêu tốc 14 ngày cho mấy bạn ở cùng đi chị, biến khu cách ly thành sàn diễn đi chị”, “Cô Vy (dịch Covid-19 ) phải sợ cô Yến thôi”…

Chia sẻ Facebook
loading...