Siêu mẫu Hà Anh hướng dẫn cách ngồi của một hoa hậu | Hoa Hậu 2016 | Hoa Hậu Việt Nam 2016 - Báo điện tử Tiền Phong

Chia sẻ Facebook
14/07/2016 15:54:01

hoa hậu việt nam, hoa hậu việt nam 2016, thí sinh hoa hậu luyện catwalk

Siêu mẫu gốc Hà thành đã dành những lời khen tặng khi chứng kiến nhan sắc và tự tin của 32 thí sinh vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong buổi tập catwalk ngày hôm qua.

Siêu mẫu Hà Anh đã có mặt tại Tuần Châu để hướng dẫn catwalk cho 32 thí sinh vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi HHVN 2016. Trước đó, cô cũng là huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh miền Nam.

Xuất hiện trong trang phục bó sát đầy quyến rũ, Hà Anh gây ấn tượng với 32 thí sinh bởi vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách chuyên nghiệp.

Hà Anh yêu cầu từng thí sinh giới thiệu về bản thân cũng như thế mạnh của mình. Các thí sinh đã tỏ ra rất tự tin và thể hiện những ưu điểm của mình trước các bạn bè.

Siêu mẫu xinh đẹp gốc Hà thành dành thời gian để hướng dẫn các cô gái cách ngồi thế nào để giống một nữ hoàng sắc đẹp.

Kỹ năng catwalk cũng được Hà Anh yêu cầu rất cao để đảm bảo 32 cô gái sẽ thực sự toả sáng trên sân khấu của đêm chung khảo miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 17/7 tới đây tại Tuần Châu.

Hà Anh tận tình hướng dẫn dáng đi và cách tạo dáng sao cho đẹp nhất cho từng thí sinh.

Mặc dù vừa mới bận rộn chuẩn bị cho lễ đăng ký kết hôn với vị hôn phu nước ngoài tại Hà Nội vào ngày hôm trước nhưng Hà Anh vẫn tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp khi làm việc với các thí sinh.

Các thí sinh rất tích cực bổ sung nước lọc trong lúc luyện tập để có được một làn da khoẻ mạnh và tươi tắn.


Ảnh: Thiên Hùng


Duy Nam

Chia sẻ Facebook