Siêu mẫu Hà Anh “cãi tay đôi” với BGK chọn top 3 trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Chia sẻ Facebook
31/07/2019 17:13:17

Các bạn thiết kế nhớ bay bổng gì thì bay bổng, dân tộc gì thì dân tộc nhưng Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp, quan trọng nhất trang phục phải lộng lẫy và phô được vẻ đẹp hình thể hot, khuôn mặt đẹp xinh. Cho em Thuỳ lủng củng trong phin cà phê tay vác muỗng, hay vùi người trong thân cò hay hoá nữ hoàng Medusa 9 đầu rồng có thể lạ về ý tưởng nhưng không dành cho cuộc thi sắc đẹp mà chỉ mang đi lễ hội hoá trang quốc tế thôi – Hà Anh chia sẻ.


Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang và các cuộc thi sắc đẹp, siêu mẫu Hà Anh được xem là chân dài quyền lực tạo nên nhiều tên tuổi nổi tiếng hiện nay như: Hoa khôi Lan Khuê, Hoa khôi Diệu Ngọc, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương. Chính vì vậy không mấy lạ lẫm khi mới đây người đẹp họ Vũ đã có những quan điểm xoay quanh việc thiết kế trang phục cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.


Sau hàng trăm bản thiết kế gửi về, top 3 trang phục dân tộc ấn tượng sẽ được Hoàng Thùy lựa chọn cho Miss Universe 2019 là ( Vùng đất 9 rồng, Cò, Cafe phin sữa đá).


Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh cho rằng việc giữ tinh thần dân tộc và sáng tạo là điều cần thiết nhưng quan trọng nhất vẫn là phô diễn hình thể và gương mặt cho người mặc. Bên cạnh đó, Hà Anh còn nhấn mạnh top 3 trang phục dân tộc sẽ phù hợp với cuộc thi hóa trang quốc tế hơn là một cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh như Miss Universe.

Ngay lập tức ý kiến của Hà Anh đã gây nên cuộc tranh cãi, bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ siêu mẫu thì cũng có người cho rằng top 3 thiết kế năm nay khá sáng tạo, bứt phá hơn so với biểu tượng áo dài và hoa sen như những năm trước đây.


Hà Anh tranh luận với NTK Nguyễn Minh Tuấn ( giám khảo của cuộc thi lựa chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy)

Siêu mẫu Hà Anh cãi tay đôi với BGK chọn top 3 trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Hình 4

Cô còn chia sẻ thêm cà phê của Việt Nam không qua nỗi cà phê Italia, rồng không qua nỗi Trung Quốc còn cò thì không ai nghĩ đến Việt Nam. Đồng thời giữ nguyên quan điểm của mình hoa sen và áo dài là biểu tượng đẹp nhất.


Hà Anh từng dẫn dắt thành công cho Lan Khuê tại cuộc thi Miss World 2015.


Năm 2018, với trang phục dân tộc “Bánh Mì” lần đầu tiên Việt Nam lọt vào top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của Miss Universe. Đây được xem là bước đệm tiên phong cho việc mở rộng ý tưởng, giới thiệu đa dạng nét văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới .

Chia sẻ Facebook
loading...