Siết cổ, đốt xác nhân tình vì bị đòi nợ

Chia sẻ Facebook
24/08/2019 00:06:44

Bị đòi tiền cho vay, Leslie Khoo đưa cô gái đến nơi hẻo lánh, bóp cổ trong xe hơi rồi đốt xác cho đến khi chỉ còn vài lọn tóc, một mảnh váy và quai áo ngực.

Tòa án Singapore gần đây kết án Leslie Khoo Kwee Hock vì giết Cui Yajie (31 tuổi, người Trung Quốc) trong xe hơi của ông này. Leslie, quản lý một cửa hàng giặt là, đã đốt xác nạn nhân để xóa dấu vết. Tuy nhiên hắn ta đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy vết tích còn sót lại của quần áo và tóc nạn nhân.

Cui Yajie (31 tuổi) bị giết năm 2016 ở Singapore. Ảnh: FB.

Hung thủ thú nhận giết Cui ngày 12/7/2016 và thủ tiêu xác cô vì bị gây áp lực bắt phải trả khoản nợ 20.000 USD. Tuy nhiên, thẩm phán của vụ án, ông Lim, không tin Leslie chỉ nhất thời giết Cui, mà đã có sự chuẩn bị sẵn.

Theo Straist Times, hung thủ bắt đầu quan hệ với Cui từ năm 2015. Khi đó, hắn nói với nạn nhân rằng mình là người độc thân, gia đình sở hữu công ty giặt là nơi hắn làm việc. Sau khi nhân tình nghi ngờ và tra hỏi, Leslie tiếp tục nói dối là đã ly hôn, dù đang có vợ và một con.

Leslie Khoo Kwee Hock (51 tuổi, người Singapore) - thủ phạm giết Cui Yajie. Ảnh: FB.

Hắn ta thuyết phục người phụ nữ Trung Quốc đưa cho mình 20.000 USD để đầu tư vào vàng. Cui mượn tiền mặt của bố mẹ để cho Leslie vay. Đến khi Leslie lần khất không trả, cô kiên quyết đòi tiền rồi gửi tin nhắn Facebook cho vợ của Leslie, thông báo về chuyện tình cảm của họ.

Người phụ nữ 31 tuổi cũng phát giác ra sự dối trá của người tình về việc sở hữu công ty. Cô dự định tìm gặp ông chủ công ty giặt là để nói ra mọi chuyện. Vì vậy, Leslie đã lên kế hoạch ngăn Cui làm việc này.

Nạn nhân Cui Yajie trước khi chết. Ảnh: FB.

Leslie theo dõi nạn nhân, đưa cô đến một nơi hẻo lánh rồi bóp cổ cô này trong xe hơi. Sau khi giết Cui, Leslie nhét cô vào túi đựng quần áo giặt là và để trong xe qua đêm. Hắn đưa thi thể nạn nhân đến một nơi xa xôi, đốt nó trong ba ngày, đến khi chỉ còn một ít tóc, dây quai áo lót và mảnh váy của Cui.

Trong phiên tòa, Leslie phủ nhận có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân mặc dù thừa nhận ngoại tình với nhiều phụ nữ khác.

Đây là vụ án thứ hai trong lịch sử Singapore liên quan đến giết người không còn xác.

Chia sẻ Facebook
loading...