Show diễn được đầu tư lên đến 8 tỷ của ca sĩ Quang Hà hoành tráng như thế nào trước khi bị thiêu rụi?

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 15:24:12

Toàn bộ dàn dựng sân khấu, đầu tư của e-kip cho liveshow ca sĩ Quang Hà đều bị lửa thêu rụi.


Theo kế hoạch, liveshow của Quang Hà kỷ niệm 19 năm hát hát sẽ diễn ra tối 28-29/9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là đêm diễn quy tụ hàng loạt nghệ sĩ đình đám góp mặt như Hoài Linh, Lệ Quyên, Đan Trường. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức chương trình đã xảy ra hỏa hoạn, dẫn đến việc Quang Hà phải hủy liveshow vào phút chót.

Theo như tiết lộ từ ông bầu Quang Cường, toàn bộ công sức chuẩn bị của e-kip trong suốt 6 tháng như dàn đèn, âm thanh, thiết bị hiện đại được đầu tư rất chỉn chu, tuy nhiên trước giờ diễn ra show diễn, tất cả đã bị lửa bao trùm, thiêu rụi.

Gần như tất cả thiết bị được đầu tư trong liveshow kỷ niệm 19 năm của ca sĩ Quang Hà đã bị thiêu rụi. (Ảnh Kenh14.vn).

"Về thiệt hại và tổn thất không thể nào nói hết được, ngoài việc phải buộc dừng livehsow được đầu tư hơn 8 tỷ đồng này thì toàn bộ các trang thiết bị máy móc, âm thanh ánh sáng đã bị cháy hết. Những màn biểu diễn của toàn bộ các ca sĩ đã hoàn thiện hết, công sức hàng trăm con người tập trung cho 2 đêm diễn đã đổ sông đổ biển, hơn thế nữa là sức khỏe của nam ca sĩ Quang Hà bị ảnh hưởng đáng kể sau thông tin đám cháy xảy ra khiến đêm diễn của mình buộc phải dừng lại. Nam ca sĩ quá sốc mà phải nhập viện điều trị".

Liveshow được đầu tư lên đến 8 tỷ đồng của ca sĩ Quang Hà đã bị cháy rụi.

Trước sự cố trên, e-kip Quang Hà đã quyết định khắc phục tình hình bằng việc thuê gấp khách sạn sạn Marriott Hà Nội (với sức chứa gần 1000 người) và biểu diễn show lúc 14h00 chiều nay (28/9).

Bầu show ca sĩ Quang Hà thông báo trên trang cá nhân về việc đổi địa điểm diễn ra liveshow.

Chia sẻ Facebook
loading...