Shophouse Europe: “Thỏi nam châm” hút khách của du lịch Hạ Long

Chia sẻ Facebook
11/06/2019 19:31:59

Du lịch Hạ Long ngày một khẳng định chất riêng nhờ những cung đường ven biển ấn tượng và các khu phố mua sắm thời thượng.

Con đường, góc phố biểu tượng


Ký ức về Hạ Long của đa phần du khách trước đây vốn gói gọn trong những chuyến thăm Vịnh, tắm biển Bãi Cháy... Nhưng giờ đây, nếu chạy dọc trên con đường Hạ Long sầm uất hay lái xe trên cung đường bao biển tuyệt đẹp vừa hoàn thiện, một Hạ Long rất khác sẽ dần hiện ra.


Từ những tổ hợp vui chơi, khu nghỉ dưỡng, phố mua sắm, quảng trường biển…hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy đã không ngừng hoàn thiện những năm qua. Trong đó có Sun World Halong Complex với các công viên chủ đề tầm cỡ Đông Nam Á, cáp treo Nữ Hoàng vượt biển kỳ vĩ, quảng trường Sun Carnival với chuỗi lễ hội sôi động quanh năm…


Dẫu vậy, một thành phố du lịch không thể tạo nên “cá tính” nếu thiếu đi những con đường, góc phố đặc trưng, đủ sức tạo dấu ấn trong lòng du khách. Sau khi thông xe đường bao biển Bãi Cháy, ấn định thời điểm khởi công đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả,.. sự kỳ vọng với Hạ Long được dành cho những khu phố thương mại sầm uất, một xu hướng đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của lượng khách khổng lồ tới đây mỗi năm.


Bắt đầu từ dãy shophouse sắc màu của Sun Premier Village Halong Bay đã đi vào hoạt động và sắp tới đây là tổ hợp Sun Plaza Grand World với điểm nhấn phân khu châu Âu - Shophouse Europe, Hạ Long sẽ có những con đường thời trang, góc phố đẹp tựa trời Âu tạo sức hấp dẫn cho thành phố di sản.


Ở Sun Plaza Grand World, những cung đường lãng mạn khác du khách khó lòng bỏ qua chính là các con đường chạy xuyên qua những dãy nhà với điểm nhấn quảng trường nội khu, tiểu cảnh đài phun nước, tượng đá nghệ thuật thấm đẫm hơi thở châu Âu của Shophouse Europe.


Ấn tượng hơn, nằm giữa phân khu Marocco (châu Phi), phân khu Australia (châu Úc) của Sun Plaza Grand World và Sun Premier Village Halong Bay, là cung đường mang tên “Đại lộ Úc Phi” mang hơi thở mùa hè với kiến trúc đặc sắc của các khối nhà hai bên, hướng thẳng ra bãi biển và góc view ngắm nhìn kỳ quan Vịnh.


Các bãi biển của miền nhiệt đới, thế giới ẩm thực đăc sắc, tâm điểm của tiệc tùng lễ hội và chắc chắn là những khu phố mua sắm thời trang đẳng cấp - những gì tạo nên cảm xúc của một thiên đường du lịch đều đang hội tụ ở Hạ Long.


Đặc biệt tại Bãi Cháy, con đường bao biển và quần thể du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng ôm trọn khu vực địa lý đẹp bậc nhất Hạ Long với những khu phố thời thượng chính là điểm khác biệt mới mẻ mà du lịch “đất rồng” mang lại.

Dịch vụ mua sắm lên ngôi


Nếu như những cung đường biển ngoạn mục, đại lộ sầm uất làm nên sự thích thú, khám phá cho du khách thì nét đặc trưng của các khu phố thời trang chính là chất xúc tác để thôi thúc du khách chi tiêu, mua sắm.


Bài toán không để khách đi ngủ sớm và “dốc hầu bao đến đồng cuối cùng” đã sớm được trả lời với những con phố thời thượng ở Shophouse Europe, điển hình như tiểu khu Élyseé.


Nằm ngay trên mặt đường Hạ Long sầm uất, tiểu khu Élyseé mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn để sở hữu shophouse kiến trúc châu Âu với gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và cam kết mua lại 130% giá bán sau 8 năm.


Ra mắt thị trường từ đầu 2019, với tốc độ tăng trưởng phi mã của BĐS Hạ Long và độ “hot” của sản phẩm, các căn Shophouse Europe đã liên tiếp lập mặt bằng giá mới. Trong khi nhiều nhà đầu tư nhanh chóng lãi lớn, thì số khác lại phải ngậm ngùi vì không mua được “các căn đẹp đã ra hàng” hoặc phải mua lại giá cao hơn từ chủ nhân các căn này do chần chừ “xuống tiền”.


Cơ hội tiếp tục đến với các nhà đầu tư nhanh nhạy khi Élyseé vừa ra mắt 2 block ở vị trí tuyệt đẹp nằm bên cạnh quảng trường nội khu với con đường lớn chạy xuyên dự án.

Chia sẻ Facebook
loading...