Shock: Britney Spears sẽ chính thức giải nghệ, chuyện gì vậy?

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 10:55:52

Tin tức này khiến người hâm mộ Britney Spears vừa chấn động, nhưng cũng không ít người ủng hộ.

Trải qua phiên toà vào ngày hôm qua nhằm phán quyết về quyền bảo hộ và tương lai của Britney Spears, kết quả cuối cùng tuy không được công bố chính thức, nhưng thông tin mới nhất của TMZ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể, Larry Rudolph, quản lí lâu năm của Britney Spears đã tuyên bố về khả năng giải nghệ của nữ ca sĩ là rất cao.

Britney Spears và người quản lí Larry Rudolph.

"Với tư cách là người quản lý và định hướng cho Britney, theo thông tin mà tôi và những bộ phận liên quan được nhận, Britney sẽ không quay trở lại Vegas cho bất kỳ show diễn nào, và có thể là không bao giờ nữa "

"Mùa hè năm trước Britney đã muốn đi tour và liên tục gọi điện cho tôi về các ý tưởng, nhưng Britney đã không gọi cho tôi mấy tháng nay. Rõ ràng là Britney không muốn trình diễn nữa.

Tôi không muốn Britney phải biểu diễn khi cô ấy chưa sẵn sàng về tinh thần lẫn thể chất. Nếu ngày đó không tới, thì nó sẽ không bao giờ tới. Tôi không có ý định hay khả năng nào khiến cô ấy quay trở lại sân khấu."

"Mùa hè năm ngoái, cô ấy gọi tôi hàng ngày, rất hào hứng. Còn bây giờ, cả tháng im lặng. Rõ ràng cô ấy không hề muốn trình diễn lúc này.

Britney mệt mỏi trong sự kiện công bố "Domination" cuối năm ngoái, sau đó đã huỷ chuỗi concert này vào tháng 1 năm 2019.

Hiện tại thông tin vẫn đang tiếp tục được cập nhật, nhưng người hâm mộ một mặt vẫn ủng hộ quyết định này của Britney Spears, vì cho rằng đã đến lúc cô phải được nghỉ ngơi và tự do với cuộc sống sau 11 năm sống dưới quyền bảo hộ.

Chia sẻ Facebook
loading...