'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' (Tập 13): Anh trai 'hot girl ngủ gật' hốt hoảng vì tưởng cô nàng và 'chàng rể quốc dân' chuẩn bị cưới chạy bầu

Chia sẻ Facebook
26/02/2019 03:31:36

Màn đối thoại cực kì trong sáng của cặp đôi oan gia Tiên – Khánh khi rơi vào tai Việt – anh trai Tiên – lại trở nên… cực kì đáng lo ngại.

Sau khi bị Trung dằn mặt ở tập 12 vì tội dám bắt cá hai tay, cứ ngỡ cô nàng hot girl xấu tính Bảo Uyên (Phan Thủy Tiên) đã rút ra được một bài học, nhưng hóa ra cô nàng cũng vẫn chưa chịu từ bỏ tham vọng lợi dụng cả Khánh và Trung để đạt được mục đích nổi tiếng của mình. Bảo Uyên thậm chí còn đến gặp Trung, nhờ anh chàng móc nối quan hệ cho mình với các công ty truyền thông để lấy được những vai diễn tốt.

Vì buổi hẹn với Trung, Uyên đã nài nỉ xin mẹ 10 triệu để mua sắm váy áo mới. Khi mẹ cô nàng nói không có tiền đưa cho, Uyên vùng vằng giận dỗi, bỏ ăn và tuyên bố sẽ tự kiếm tiền để không phải ngửa tay xin mẹ.

Hoàng – như mọi khi, vẫn là cậu xe ôm tận tụy chở Uyên đi khắp nơi cô cần. Trong lúc đang đi đường, do phải tránh người nên xe đi vào chỗ xóc, Uyên đang trang điểm liền bị lem son ra mặt. Cô nàng tức giận, mắng mỏ Hoàng và còn bảo cậu chỉ là xe ôm kiêm người hầu của mình. Nghe được điều này, Hoàng rất buồn bã, nhưng cậu vẫn chấp nhận như vậy chỉ để được gần Uyên.

Với những ai đang mong ngóng cặp đôi oan gia Thủy Tiên shipper (Thủy Tiên) và đạo diễn trẻ Khánh (Lê Đức), thì tập 13 này, cả hai đã có cơ hội thân thiết hơn. Do buổi hẹn hôm trước bị hủy vì Khánh phải nhập viện gấp, không kịp nói lại cho Tiên, nên Khánh chủ động hẹn cô nàng một buổi khác, còn dặn Tiên mang cả con rùa 'Giẻ rách' đi.

Cả hai hẹn gặp ở quán café của Việt – anh trai Tiên. Trong lúc ngồi nói chuyện, Khánh phát hiện ra hai con rùa James và 'Giẻ rách' có vẻ rất thích nhau. Ngay lập tức, Tiên đề nghị Khánh… cho hai con rùa này kết hôn.

Đang uống nước, nghe thấy đề nghị này của Tiên, Khánh sặc nước luôn. Anh chàng cho rằng Tiên đang cố tình đốt cháy giai đoạn, hai con rùa mới gặp nhau được vài lần, còn chưa tìm hiểu hay yêu đương gì. Tiên đáp lại rất thẳng thắn rằng cứ cho hai đứa cưới nhau đi, không hợp thì… ly hôn.

Bàn về chuyện đám cưới của hai con rùa thôi chưa đủ, cả hai còn bàn cả về chuyện sau này, nếu 'Giẻ rách' có bầu thì lũ rùa con sẽ giống ai.

Tuy nhiên, cuộc hội thoại nghe có vẻ rất trong sáng và bình thường này của đôi bạn trẻ đã 'vô tình' bị Việt – anh trai Tiên nghe thấy câu được câu mất, mà chỉ toàn là những từ 'cưới', 'sính lễ', 'có bầu'. Việt nghĩ ngay tới cảnh cô em gái mới học đại học của mình mang bầu, và giờ cô nàng cùng bạn trai đang bàn cách… cưới chạy bầu.

Để thử xem Uyên có thật sự thích mình không, Khánh đã nghĩ ra một cách là thuê một cô gái khác đóng giả làm bạn gái của mình, rồi đợi phản ứng của Uyên. Tất nhiên, cô gái mà Khánh định thuê không phải ai khác mà chính là nàng shipper Thủy Tiên.

Với đề nghị này, Thủy Tiên đồng ý, tuy nhiên cô nàng viết thành một bản hợp đồng hoàn chỉnh, còn yêu cầu Khánh thanh toán trước cho mình 100%. Lí do mà Tiên đưa ra điều khoản này là bởi cô nàng sắp phải đóng học phí, đang cần tiền gấp.

Sau khi hoàn thành hợp đồng với Tiên, Khánh lại cùng Uyên đi xem phim. Uyên nhân cơ hội này đã hỏi thăm Khánh về thân phận của anh Trung, hóa ra Trung là anh họ của Khánh, được bố Khánh nhận nuôi. Nhưng khi sắp đến giờ xem phim, Khánh đột nhiên lên cơn đau tim, trong khi đó Uyên vẫn mải ngồi nhắn tin với bạn về cậu bạn trai nhà giàu mà mình sắp tán đổ được.


Liệu Uyên có phát hiện ra Khánh đang lên cơn đau tim không? Và anh trai Tiên sẽ nói gì về chuyện hiểu lầm giữa cô nàng và Khánh? Hãy cùng đón xem tập 14 của Shipper, em ship tim tôi đi đâu? lên sóng vào lúc 20h ngày 2/3 sắp tới nhé.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...