Shark Tank Việt Nam - Tập 11: Phi Thanh Vân điệu đà đến gọi vốn, bị Shark Linh "đáp trả"

Chia sẻ Facebook
03/10/2019 01:48:32

Sự xuất hiện của Phi Thanh Vân trong tập 11 sẽ mang tới màn thương thuyết thú vị trong chương trình Shark Tank Việt Nam tối nay.


Trích đoạn giới thiệu tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 trên đây xuất hiện 3 startup đến gọi vốn với nhiều kịch tính. Trong đó, Phi Thanh Vân giới thiệu: "Chào mừng các Sharks đến với lớp học của em".

Phi Thanh Vân bị Shark Linh "hỏi vặn" khi cho rằng phụ nữ là phong thủy ở trong nhà, còn đàn ông lo mở rộng công việc kinh doanh. Trước câu hỏi của Shark Hưng, Phi Thanh Vân khẳng định với giọng điệu đà vốn có: "Chúng ta cần phải gắn mác 18+". Cô mang tới sản phẩm gì để gọi vốn ở tập 11?

Tập 11 cũng xuất hiện một startup tuyên bố dành gần 9 năm để nghiên cứu nên gọi vốn tới 6 triệu USD cho 5% cổ phần. Sau phần trình bày của ông, Shark Hưng nhấn mạnh: "Tôi không phải là nơi để đầu tư vào những ý tưởng".

14 tuổi đã khởi nghiệp, nam thanh niên giới thiệu app thay kính điện thoại khi bị bể kính? Anh khẳng định lợi nhuận rất cao nhưng không phải ai cũng làm được.

Mời quý vị đón xem tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 phát sóng vào 20h30 hôm nay, ngày 02/10 trên kênh VTV3!

Chia sẻ Facebook
loading...