Seungri đi tập gym sau khi được tháo còng tại ngoại

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 11:44:14

Sau khi được tháo còng vào ngày 14/05/2019, nam ca sĩ Seungri - cựu thành viên nhóm Big Bang đã dành thời gian để tập gym giữa các tranh cãi trong vụ án Burning Sun.


Vào lúc 10h30 tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 15/05/2019, tờ Asia Today đã bắt gặp cựu thành viên Big Bang - Seungri đi ra khỏi một trung tâm tập gym tại Seoul.

Seungri đã đi tập gym sau khi được xử tại ngoại.

Không lâu trước đó vào ngày 14/05, Seungri đã bị còng tay và được chuyển đến khu vực điều tra, tuy nhiên 10 tiếng sau đấy, anh đã được tháo còng và thả ra với phán quyết của tòa án bác bỏ lệnh tạm giam. Hành động “sáng còng chiều tháo” đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội Hàn Quốc, khi nhiều người cho rằng đây là việc làm chứng minh sự vô tội, hoặc ít nhất là không quá nghiêm trọng của Seungri, nhưng một bộ phận khác lại cho rằng đó là vì nam ca sĩ sở hữu mối quan hệ rộng giúp anh giải vây.

Trước đó vào sáng 14/04, Seungri bị còng tay và đưa đến tòa nhưng sau đấy lại được tháo còng.

Chưa đến 24 giờ sau khi thoát nạn, Seungri đã dành thời gian để tập gym, tăng cường sức khỏe cũng như lấy lại tinh thần sau nhiều biến cố.

Rời khỏi phòng tập, Seungri bước lên chiếc xe hạng sang do quản lý chờ sẵn ở phía trước tòa nhà. Khi bắt gặp ống kính của truyền thông, anh vẫn vẫy tay nhẹ và nở nụ cười chào mọi người.

Seungri vẫy tay chào

Sau đó bước lên chiếc xe hạng sang đã chờ sẵn.

Nam ca sĩ đang khá thoải mái.

Chia sẻ Facebook
loading...