Sếp cưng mèo đến mức mang vào văn phòng chăm sóc khiến nhân viên cười thầm vì quá đáng yêu

Chia sẻ Facebook
18/09/2019 12:43:03

Chốn văn phòng thường là nơi không dành cho các người bạn thú cưng nhưng nếu sếp bạn là người cuồng mèo, mọi chuyện sẽ khác.

Dễ thương


Môi trường văn phòng thường sẽ rất căng thẳng nếu sếp bạn luôn có bộ mặt nhăn nhó, nghiêm khắc mỗi khi đến công ty. Nhưng tưởng tượng xem nếu bỗng nơi bạn làm việc xuất hiện những chú mèo đáng yêu thì chắc chắn sẽ làm tăng động lực làm việc cho hội cuồng động vật ngay lập tức.

Đặc biệt hơn nữa, nếu sếp bạn chính là người mang mèo đến văn phòng thì không khí chắc chắn sẽ còn vui vẻ hơn rất nhiều. Đó cũng chính là câu chuyện đáng yêu về tình yêu mèo của một ông sếp từ Thái Lan.


Theo lời dịch lan truyền trên Facebook, thì anh sếp này là người rất cuồng mè o nhưng không may là vợ anh lại cực kỳ ghét mèo. Nhờ có sự kiên nhẫn năn nỉ và dỗ dành vợ, cuối cùng sếp cũng đã được đón hai bé mèo cưng về nhà. Vì rất yêu thương lũ mèo nên sếp không yên tâm để chúng ở nhà một mình, không còn cách nào khác, anh sếp "cute" đành mang mèo đến văn phòng để tiện chăm sóc.

Độ đáng yêu này khiến các nhân viên trong công ty rất bất ngờ vì chưa bao giờ nghe về một người sếp chăm lo cho mèo con hơn cả con đẻ. Thậm chí bên ngoài ai ồn ào nói chuyện lớn tiếng làm các bé mèo ngủ không yên còn bị sếp doạ trừ lương.

Buồn cười hơn, các nhân viên còn "nổi da gà" với những lời yêu thương mà sếp dành cho mèo cưng. Dù thấy rất lạ nhưng cả công ty đều thấy rất thích thú với anh sếp đáng yêu nhất hệ mặt trời này.

Cộng đồng mạng tại Việt Nam cũng vô cùng yêu thích những hình ảnh đáng yêu trên, nhiều bạn cũng chia sẻ rằng mình cũng không được hay không đủ điều kiện nuôi mèo và hy vọng trong tương lai cũng sẽ được cưng chiều các em mèo như anh sếp này.

Thú cưng hay đặc biệt là loài mèo có thể giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống theo cách đáng yêu hơn, vì vậy mà chúng luôn thành công chiếm được rất nhiều cảm tình từ con người. Những ai nuôi mèo đều sẽ hiểu cảm giác dù mèo cưng có chảnh choẹ đến đâu thì chúng ta vẫn một mực yêu thương chúng.

Chúc cho những ai chưa được nuôi mèo sẽ nhanh chóng được phép mang một cục cưng về nhà chăm lo như anh sếp Thái Lan "cute" này nhé!

Bài mới nhất

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Pop có một nghệ sĩ dám 'bóc mẽ' phương thức săn tin của Dispatch Từng có thời gian hoạt động trong làng giải trí, rapper Grace Kim tin rằng đây là cách Dispatch "hành nghề".

Chuyện về Katherine Hobbs: Cô gái sống đến năm 16 tuổi chỉ để chờ đợi cái chết

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Một cái chết không hề dễ dàng.

Tổng hợp những loài thủy quái đáng sợ nhất trên thế giới Truyền thuyết về những sinh vật biển là nỗi ám ảnh của các nước, các nền văn hóa khác nhau trong nhiều thế kỷ.

Thảm kịch mẹ và con gái đầu độc giết cả gia đình bằng chất chống đông

Một thảm kịch gia đình bắt đầu từ sự ích kỷ.

Thời trang thu đông đậm chất sang chảnh chỉ dành cho... gà 'thượng lưu' Bạn đã bao giờ tưởng tượng các chú gà xúng xính trong chiếc áo len thì sẽ như thế nào chưa?

Những bức ảnh cho thấy nỗi đau thực sự là như thế nào

'Cây công nghệ' biến khói bụi thành khí oxy sẽ thay đổi môi trường thành phố Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, ô nhiễm không khí khiến 8 triệu người chết mỗi năm. Nhất là tại thành phố, nơi không chỉ áp lực cuộc sống "khó thở" mà môi trường cũng thế.

Chụp ảnh tự sướng trước khi bị đột quỵ, nhờ vậy mà may mắn giữ được mạng sống Có lẽ Farnan sẽ không bao giờ biết, bức ảnh tự sướng này đã thay đổi cuộc sống của cô hoàn toàn.

Người đàn ông đan búp bê bạch biến để trẻ em mắc căn bệnh này sống vui vẻ và tự tin trở lại Căn bệnh này khiến rất nhiều bệnh nhân cảm thấy xấu hổ và không được tôn trọng do ngoại hình không hoàn hảo của họ.

Những truyền thuyết đô thị rùng rợn hóa ra lại bắt nguồn từ sự kiện có thật (Phần 2) Bạn thường sẽ có một cái nhìn khác, một cảm nhận khác về câu chuyện kinh dị mà mình sắp đọc, nếu nó có thêm dòng chú thích 'dựa trên câu chuyện có thật'.

Chia sẻ Facebook
loading...