Selena Gomez tự thiết kế đồ bơi che vết sẹo từ lần phẫu thuật ghép thận

Chia sẻ Facebook
02/05/2019 12:59:36

Nữ ca sĩ Selena Gomez tự tin khoe cơ thể nóng bỏng trong trang phục đồ bơi tông đỏ do chính mình thiết kế.


Mới đây, Selena Gomez có đăng tải 1 số hình ảnh diện đồ bơi trên trang cá nhân. Được biết, đây là những mẫu trong dòng thời trang đồ bơi sắp ra mắt mang tên KRAHS Swim của Theresa Mingus, bạn thân Selena.


Được biết, Gomez đã tự thiết kế 3 mẫu trong bộ sưu tập trên. Những mẫu đặc biệt này che được vết sẹo từ lần phẫu thuật ghép thận vào năm 2017 của Selena. Nữ ca sĩ 26 tuổi chia sẻ: “Tôi thực sự đã có thời gian tuyệt vời cho công việc thiết kế. Thật vui. Mẫu đồ bơi do tôi thiết kế là 1 trong số mẫu cạp cao có dây lưng. Tôi từng phẫu thuật ghép thận và tôi thích những trang phục bơi che được vết sẹo của mình, giúp tôi cảm thấy thoải mái”.


Selena thiết kế trang phục có thể che được vết sẹo từ lần phẫu thuật ghép thận cách đây 2 năm.

Những năm gần đây, Selena Gomez liên tục phải trải qua những biến cố lớn. Năm 2017, cô trải qua ca phẫu thuật ghép thận vì căn bệnh Lupus. Cuối năm ngoái, người tình cũ của Justin Bieber lại phải vào viện tâm thần để điều trị tâm lý. Sau khi xuất viện, Selena tập trung chăm sóc sức khỏe, tập thể dục tăng cường thể chất và dành nhiều thời gian bên gia đình cùng những người bạn. Hiện tại, Selena bắt đầu quay trở lại với công việc với các dự án khác nhau.

Chia sẻ Facebook
loading...