Sehun (EXO) đóng chính trong phim điện ảnh đầu tay - Đam mỹ hot như "Thượng Ẩn" tung ảnh hậu trường

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 09:33:13

"Bất Khả Kháng Lực” – tác phẩm dự kiến “hot” hơn cả “Thượng Ẩn” cũng vừa tung ra một số hình ảnh hậu trường, hé lộ tạo hình nhân vật.


Mới đây, dự án điện ảnh hợp tác Trung - Hàn Cats Man vừa chính thức khai máy ở Hàn Quốc. Cặp đôi "xuyên quốc gia" trong tác phẩm này chính là Sehun (EXO) và nữ diễn viên trẻ Đại Lục - Ngô Thiến . Bên cạnh đó, một số hình ảnh hậu trường của đam mỹ chuyển thể Bất Khả Kháng Lực - bộ truyện nổi tiếng ngang ngửa Thượng Ẩn cũng vừa được công bố, hé lộ tạo hình và tình tiết bộ phim.

Sehun và Ngô Thiến trong buổi lễ khai máy tại Hàn Quốc

Poster "Cats Man"


Cats Man là dự án hợp tác Trung – Hàn, được đạo diễn Park Hee Kon chịu trách nhiệm. Trong phim, Sehun sẽ vào vai một anh chàng nửa người nửa mèo – Yang Geo sống cùng một cô gái xinh đẹp. Trong khi đó, Ngô Thiến là người đã phát minh ra ứng dụng dịch ngôn ngữ mèo sang tiếng người, giúp anh chàng rất nhiều trong cuộc sống. Được biết, Ngô Thiến chính là "Tiểu Mặc Sênh" ngày nào trong Bên Nhau Trọn Đời đã từng làm mưa làm gió một thời. Phim dự kiến ra rạp vào đầu năm sau.

Hậu trường của "Bất Khả Kháng Lực"


Bất Khả Kháng Lực được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả mạng nổi tiếng Lam Lâm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình hơn mười năm ròng rã của Thư Niệm (Vương Bác Văn) được gia tộc họ Tạ nhận nuôi ở cô nhi viện và cậu chủ Tạ Viêm (Mạnh Thụy).

Thư Niệm vô cùng nhút nhát và luôn giấu tình cảm của mình với cậu chủ tùy hứng này. Trong khi đó, Tạ Viêm luôn cảm thấy ghê tởm với những người đồng tính và luôn chối bỏ, chán ghét tình cảm của Thư Niệm dành cho mình. Lúc bàng hoàng nhận ra tình yêu dành cho "cậu thư đồng" bên cạnh từ tấm bé, cũng là lúc Tạ Viêm đã thương tổn Thư Niệm quá nhiều. Liệu cả hai sẽ "gương vỡ lại lành" hay chia cắt theo như nguyên tác?

"Đợi không đến, cũng không sao, vốn đã quá quen rồi. Tiểu Niệm, em hiện tại đang nơi đâu?"

(Nguồn: weibo)

Chia sẻ Facebook
loading...