Seasons Avenue được vinh danh “Dự án nhà ở xuất sắc nhất”.

15/04/2016 06:03:44

Vừa qua tại Kuala Lumpur, vượt qua rất nhiều đối thủ, Seasons Avenue do chủ đầu tư chính là Tập đoàn CapitaLand (Singapore) và đối tác Việt Nam là Cổ phần đầu tư và phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đã vinh dự nhận đươc giải thưởng “Hạng mục dự án nhà ở xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2016.

Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương là giải nằm trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản quốc tế nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới. Giải thưởng hàng năm thu hút sự tham gia hơn 30 quốc gia trong các hạng mục từ kiến trúc, phát triển, thiết kế, tư vấn, nội thất… Vượt qua rất nhiều đối thủ, Seasons Avenue đã được vinh danh tại hạng mục Dự án nhà ở xuất sắc Việt Nam.

Seasons Avenue – Đại Lộ Bốn Mùa được vinh dự nhận giải “Hạng mục dự án nhà ở xuất sắc”

Để chúc mừng dự án căn hộ Seasons Avenue được giải thưởng “Hạng Mục Dự Án Nhà Ở Xuất Sắc”, đêm dạ tiệc “Secret Garden Party” do Seasons Avenue, CapitaLand – Hoàng Thành phối hợp cùng CLB Phong cách doanh nhân và WLIN tổ chức với sự thực hiện của Nam Hương Media & Event. Đồng thời đây cũng là sự kiện  liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành giới thiệu dự án khu căn hộ cao cấp Seasons Avenue (Đại Lộ Bốn Mùa) và ra mắt tòa nhà Summer Suites đẹp nhất tới doanh nhân và nghệ sĩ tại thủ đô Hà Nội.

Đại diện CapitaLand – Hoàng Thành cùng doanh nhân và khách mời nâng ly chúc mừng

Là tòa tháp đẹp nhất của khu căn hộ cao cấp Seasons Avenue, Summer Suites sở hữu vị trí độc tôn với tầm nhìn thẳng xuống khu hồ bơi vô cực tuyện đẹp. Đây là tòa căn hộ được thiết kế cực kỳ riêng tư với chỉ 8 căn hộ/ tầng được sắp xếp theo hình chữ H, các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, bao gồm 2 loại là 2 phòng ngủ (70 – 76m2) và 3 phòng ngủ (110m2). Với vị trí nằm chính giữa dự án, Summer Suites tận hưởng hơn 60 tiện ích liên hoàn được sắp xếp hợp lý,  tựa như một khu nghỉ dưỡng 5 sao:  Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa,  Bể bơi vô cực tuyệt đẹp tiêu chuẩn Olympic, Bể bơi trong nhà, Vườn BBQ,  Đài vọng cảnh, Suối mùa hạ, khu thể thao và đọc sách ngoài trời.… Đặc biệt, cư dân nơi đây sẽ được hưởng nguồn nước sạch tinh khiết để sử dụng hàng ngày, đảm bảo cho sức khỏe với hệ thống lọc nước tại nguồn theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Dạ tiệc “Secret Garden Party” đã đón  nhận được sự tham gia của hơn 100 doanh nhân - nghệ sĩ: Hoa hậu Thu Thủy – Á hậu quý bà thế giới Thu Hương…

Á hậu quý bà Thu Hương và Hoa hậu Thu Thủy là khách mời đặc biệt trong chương trình

Ca sĩ Uyên Linh chinh phục khách mời bằng giọng ca mượt mà – sâu lắng và đầy cảm xúc

Ca sĩ Tùng Dương cháy hết mình với những ca khúc gắn với tên tuổi của anh “Chiếc khăn Piêu”, “Con cò”…

Ca sĩ Phạm Thu Hà với giọng hát trong trẻo và cao vút

Trong chương trình, khách mời đã có cơ hội hiểu thêm về Dự án Seasons Avenue – Đại Lộ Bốn Mùa, chứng kiến sự ra mắt của tòa nhà Summer Suites, họ còn được thưởng thức giọng hát tuyệt vời của các ca sĩ nổi tiếng:  Tùng Dương – Uyên Linh và Phạm Thu Hà”.  Chương trình được tổ chức thành công và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khách mời. Đặc biệt sau chương trình, rất nhiều  khách mời đã lựa chọn Seasons Avenue để an cư và thưởng thức cuộc sống.

loading...