Say xỉn và rồi chẳng biết đứa bé là con của ai

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 12:24:19

Liệu cái thai có phải của chồng em hay không? Em lo sợ là của người kia lắm...

Thưa chương trình! Em có vấn đề cần được tư vấn, mong chương trình tư vấn giúp em. Ngày 6/8 em có uống rượu say và trót quan hệ với một người . Sang ngày mùng 7/8 em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên. Xong từ ngày 8/8 đến 30/8 hầu như ngày nào em cũng quan hệ với chồng.

Trong 10 ngày từ ngày 17/8 đến 27/8 em có thử que cách ngày một 5 lần đều 1 vạch. Sang đến 1/9 em thử thì lên 2 vạch 1 đậm 1 mờ. Liệu cái thai có phải của chồng em hay không? Em lo sợ là của người kia lắm. Mong chương trình tư vấn giúp em. Vì em tìm hiểu sau quan hệ 14 ngày là thử que thử thai sẽ có kết quả chắc chắn nhưng em vẫn rất lo. Sắp tới ngày sinh rồi nhưng lòng em vẫn rất sợ


Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào em!

Trên thực tế thì trứng có thể rụng vào bất cứ ngày nào trong chu kì kinh, cho nên nếu quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thì đều có khả năng mang  thai. Thuốc tránh thai khẩn cấp có hiệu quả tránh thai khoảng 75% nếu uống ngay sau khi quan hệ tình dục, uống càng muộn thì hiệu quả càng giảm sút.  Sau khi quan hệ tình dục 10- 15 ngày đã có thể sử dụng que thử thai để xác định có mang thai hay không.


Dù sao thì em cũng đã chuẩn bị tới ngày vượt cạn, hãy giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý để có một sức khỏe tốt.


Chúc em mẹ tròn con vuông!./.

Chia sẻ Facebook
loading...