Sau Vương Nguyên, đến lượt phim mới của Dịch Dương Thiên Tỉ lọt top đề cử LHP Berlin

Chia sẻ Facebook
23/01/2019 14:11:33

Bộ phim điện ảnh "Thời niên thiếu tươi đẹp ấy" tung ra trailer và poster hình ảnh thu hút người xem.


Vừa qua, bộ phim điện ảnh Thời niên thiếu tươi đẹp ấy đã tung ra một loạt những hình ảnh đầy máu và nước mắt của hai nhân vật chính. Hiện tại, bộ phim đã được đề cử trong Liên hoan phim Berlin.


Trong những hình ảnh được nhà sản xuất đưa ra, khán giả đã phần nào thấy được tình tiết của bộ phim sẽ đầy máu và nước mắt. Nhiều ý kiến đưa ra đây sẽ là bộ phim làm nên tên tuổi cho Châu Đông VũDịch Dương Thiên Tỉ .


Thời niên thiếu tươi đẹp ấy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Nguyệt Hi . Bộ phim  xoay quanh câu chuyện về hai con người mang những số phận éo le của xã hội là Trần Niệm (Châu Đông Vũ) một cô gái xinh xắn hiền lành, học giỏi và chàng trai Bắc Dã - (Dịch Dương Thiên Tỉ) là học sinh cá biệt, bố là tội phạm, mẹ làm “gái bán hoa”. Hai người họ gặp nhau ở một trường trung học, tưởng chừng như hai người thuộc về 2 thế giới khác nhau. Thế nhưng trong một lần Bắc Dã bị đánh hội đồng, Trần Niệm nhìn thấy và lén lút gọi cảnh sát để rồi sau đó bị liên lụy. Từ đó giữa hai người họ tìm được sự đồng điệu của trái tim và nảy sinh tình cảm với nhau.


Khán giả có nhiều bình luận rất tốt khi vừa nhìn thấy poster. Nhiều ý kiến cho rằng bộ phim sẽ ngược cả xác lẫn tinh thần, nhiều đau khổ sẽ đến hai nhân vật chính, hơn nữa người hâm mộ của Dịch Dương Thiên Tỉ bày tỏ tình cảm rất đau lòng với hình ảnh nhật vật mà nhà đài tung ra.

Khi bộ phim vừa công bố diễn viên đã rất được khán giả yêu thích và khen ngợi. Với khả năng diễn xuất tốt của Ảnh hậu Kim Mã Châu Đông Vũ và vẻ ngoài cùng kĩ năng tốt của chàng trai Dịch Dương Thiên Tỉ tin chắc rằng bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng.

Chia sẻ Facebook
loading...