Sau tin nhắn với chị gái "có gì báo công an", phát hiện nam tài xế...

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:16:58

Sau khi báo tin với chị gái rằng mình nhận chở 2 khách vào tối muộn và nhắn nhủ "có gì báo công an", nam tài xế được phát hiện đã tử vong do bị sát hại 2 ngày trước đó.

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 21:47 PM (GMT+7)

Dòng tin nhắn cuối cùng của nạn nhân với chị gái.

Tối 28/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một nam tài xế xe ôm công nghệ (Grab) bị sát hại.

Thông tin ban đầu, tối cùng ngày, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo từ Công an phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm về việc phát hiện thi thể một nam giới tại một khu vực vắng người trên địa bàn.

Danh tính nạn nhân được xác định tên S. (quê Thanh Hoá), hành nghề tài xế xe ôm công nghệ trên ứng dụng Grab.

"Ngay khi nhận được tin báo, chúng tôi đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể nạn nhân. Bước đầu chúng tôi nhận định nạn nhân đã bị sát hại, thời điểm bị sát hại vào khoảng 2 ngày trước đó", vị lãnh đạo này thông tin.

Đáng chú ý, trước đó, trên mạng xã hội Facebook, chị gái nạn nhân S. đã đăng tin tìm kiếm em trai mất tích sau khi nhận chở khách vào tối muộn 26/9, gia đình không liên lạc được.

Trước thời điểm mất tích, nạn nhân đã chụp ảnh hai người khách đi xe và nhắn nhủ chị gái nếu không liên lạc được, "có gì báo công an".

Chia sẻ Facebook
loading...