Sau “Permission to Dance”, Ed Sheeran mong tiếp tục hợp tác với BTS

Chia sẻ Facebook
21/07/2021 18:14:36

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ nổi tiếng Ed Sheeran gửi lời cảm ơn đến BTS về khoảng thời gian thú vị khi đôi bên có sự hợp tác ăn ý trong MV “Permission to Dance”.


Nhạc sĩ kiêm ca sĩ nổi tiếng Ed Sheeran gửi lời cảm ơn đến BTS về khoảng thời gian thú vị khi đôi bên có sự hợp tác ăn ý trong MV “Permission to Dance”.

Mới đây, nhạc sĩ – ca sĩ người Anh - Ed Sheeran đã đăng tải lời cảm ơn gửi đến các thành viên trong nhóm nhạc BTS.

Theo Ed Sheeran, anh cảm thấy hạnh phúc và vui mừng khi có cơ hội hợp tác chung với các thành viên trong nhóm. Và những thành công mà MV “Permission to Dance” đạt được là một điều tuyệt vời nhất đối với Ed Sheeran vào lúc này.

MV “Permission to Dance” là sản phẩm thứ 2 đánh dấu sự kết hợp giữa nhóm BTS và Ed Sheeran . Ảnh: Xinhua

Theo Ed Sheeran, lý do “Permission to Dance” có được thành tích vượt trội là nhờ vào những nỗ lực từ 7 thành viên BTS. Nam nhạc sĩ không ngại dành nhiều lời khen ngợi về khả năng hát tiếng Anh, vũ đạo vào cách làm việc chuyên nghiệp của BTS. Điều này cũng lý giải vì sao mà BTS là một trong số ít nghệ sĩ Hàn Quốc tạo nên dấu ấn tại thị trường âm nhạc quốc tế.


Ngoài ra, Ed Sheeran bày tỏ hy vọng, sẽ có thêm nhiều lần cộng tác nữa với BTS bởi anh tìm thấy nguồn cảm hứng, sự mới lạ khi làm việc chung với nhóm nhạc đến từ xứ kim chi.


Được biết, “Permission to Dance” là ca khúc thứ hai mà Ed Sheeran hợp tác chung với BTS. Trước đó, Ed Sheeran và BTS đã có sự kết hợp trong ca khúc “Make It Right” vào năm 2019. Ca khúc nhận được sự yêu mến của khán giả và nhanh chóng lọt vào Top 100 bảng xếp hạng Billboard.


Đến ca khúc “Permission to Dance” ra mắt vào ngày 9.7 vừa qua cũng chiếm lĩnh vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100, đồng thời duy trì thứ hạng cao tại iTunes, Apple Music Chart… Ca khúc xuất sắc đạt 178 triệu lượt xem và 12 triệu lượt yêu thích trên kênh Youtube cùng hàng triệu lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ Facebook