Sau nghi án "phim giả tình thật", Thúy Ngân tung clip "ép cưới" Trung Dũng nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của nam diễn viên

12/03/2019 12:45:15

Thúy Ngân "táo bạo" "ép cưới" Trung Dũng và nhận được câu trả lời "không thể ưng thuận hơn" từ bạn diễn.


Nàng Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" vừa nhận được hàng ngàn lượt phản ứng tích cực từ fan khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip "hỏi cưới" nam diễn viên Trung Dũng. Trong clip, Thúy Ngân và Trung Dũng đang cùng dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng.


Điều đặc biệt là khi Trung Dũng đang uống nước, Thúy Ngân bất ngờ quay sang hỏi anh: "Anh Dũng, anh cưới em không Dũng?" khiến nam diễn viên "đứng hình" mất 3s và sững sờ hỏi lại: "Cưới em hả? Cưới làm chi?" .

Tự động phát sau 3 Current Time 0:00 / Duration 0:00 0:00 Ngạc nhiên trước câu hỏi cưới của Thúy Ngân nhưng Trung Dũng đã nhanh trí trả lời đầy hài hước.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Đáp lại phản ứng ngạc nhiên của Trung Dũng, Thúy Ngân tiếp tục "ép cưới" bạn diễn và thừa nhận cô đã 29 tuổi rồi. Ngay sau đó, Trung Dũng đã đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ: "Thôi đợi 30 cưới luôn ha" và còn không ngại ngần hôn tay Thúy Ngân theo yêu cầu của nữ diễn viên.


Chia sẻ đoạn clip trên trang cá nhân, Thúy Ngân thích thú: "Ảnh hứa rồi nha mọi người. Mà cũng ngộ, có mình ổng chịu nổi mình. Cái tay mới ăn cua xong vậy mà kêu hôn cũng hôn" .

"Có khi nào phim giả tình thật không nhỉ?", "Nghe mà mừng quá trời luôn. Mong sớm thành sự thật", "Chị ép người ta quá đáng lắm luôn nha... haha", "Kiệt cuối cùng cũng bỏ Phúc về với Hân Hoa hậu"

Thúy Ngân và Trung Dũng từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ". Cả 2 thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện bên nhau và không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn gần đây, Thúy Ngân khẳng định cô coi Trung Dũng như người anh trong gia đình và chỉ dừng ở đó, mong khán giả đừng nghĩ quá xa.