Sau màn cầu hôn lãng mạn, Ông Cao Thắng - Đông Nhi nắm chặt tay nhau chụp ảnh cưới ở Úc

Chia sẻ Facebook
15/08/2019 00:26:46

Vừa cầu hôn, khoe nhẫn kim cương thì cả hai nghệ sĩ đã cùng nhau sang Úc để chụp bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại sắp tới.


Vào tháng 7 vừa qua, Đông Nhi – Ông Cao Thắng

khiến cộng đồng mạng và các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt “đứng ngồi không yên” trước khoảnh khắc nữ ca sĩ khoe nhẫn kim cương, xác nhận mình được cầu hôn tại New York và cũng đến lúc cô đã trở thành cô dâu. Sau 10 năm hẹn hò và bao lời thúc gịục của mọi người xung quanh thì cặp đôi đã có cái kết đẹp, nắm tay nhau đi đến tương lai.

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, số lần thực hiện các bộ ảnh không thể đếm xuể và cả hai cũng từng nhiều lần diện áo cưới từ studio đến sân khấu nhưng đây có lẽ là những khung hình đặc biệt và ý nghĩa nhất của hai nghệ sĩ.


Cặp đôi khiến cộng đồng mạng cực thích thú và xôn xao khi thấy cả hai đang bắt đầu chuẩn bị cho lễ cưới.
Vừa cầu hôn, khoe nhẫn kim cương thì cả hai nghệ sĩ đã cùng nhau sang Úc để chụp bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại sắp tới.

Vào tháng 7 vừa qua, Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến cộng đồng mạng và các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt “đứng ngồi không yên” trước khoảnh khắc nữ ca sĩ khoe nhẫn kim cương, xác nhận mình được cầu hôn tại New York và cũng đến lúc cô đã trở thành cô dâu. Sau 10 năm hẹn hò và bao lời thúc gịục của mọi người xung quanh thì cặp đôi đã có cái kết đẹp, nắm tay nhau đi đến tương lai.

Sau khoảng 1 tháng cầu hôn thì mới đây nhất các fan đã phát hiện ra cặp đôi đã đáp chuyến bay sang Úc để chụp ảnh cưới. Hình ảnh Ông Cao Thắng diện vest bảnh bao, Đông Nhi mặc váy cưới đi đang đi giữa đường phố gây sự chú ý của mọi người.

Đông Nhi và bạn trai cực tươi tắn, nở nụ cười rực rỡ nắm tay đi ngoài đường phố để ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp. Tay của nam ca sĩ cũng đã đeo nhẫn như người yêu.

Được biết, đám cưới sẽ được diễn ra vào cuối năm nay và các fan đang rất mong muốn nghe thần tượng chia sẻ về thời gian cố định.

Bí quyết để các cặp đôi yêu nhau dài lâu:

– Biết yêu thương, lắng nghe

– Chấp nhận sự khác biệt

– Nghĩ đến cảm xúc của đối phương

– Không áp đặt hay muốn người khác làm theo ý thích của mình

– Dành cho thời gian cho nhau

– Đi du lịch

Chia sẻ Facebook
loading...