Sau lùm xùm ly hôn, đại mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo lộ mặt già nua lão hóa khi dự sự kiện

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 10:23:32

Trong một vài hình ảnh chụp cận mặt, Song Hye Kyo khiến fan lo lắng vì khuôn mặt thiếu sức sống của mình.


Vào chiều ngày 15/5, Song Hye Kyo đã tham dự lễ khai trương một cửa hàng của thương hiệu do cô làm người mẫu đại diện tại Seoul.

Xuất hiện trong bộ váy hoa dài thắt eo, Song Hye Kyo mang đậm hơi thở mát mẻ của những ngày cuối xuân đầu hè. Bà xã Song Joong Ki càng ngày càng nữ tính hơn.

Song Hye Kyo bất ngờ già nua.

Mặc dù vậy, trong một số ảnh cận cảnh người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với khuôn mặt có phần chảy sệ kém sắc của Song Hye Kyo.  Vốn nổi tiếng là người đẹp với vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung nhưng ở một số góc máy, khuôn mặt Song Hye Kyo dường như già nua hơn trước rất nhiều.

Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên dối diện với hàng loạt tin đồn từ ly hôn cho tới mang thai, không ủng hộ phim của chồng... Đáp lại những tin đồn, Song Hye Kyo lựa chọn im lặng và vẫn vui vẻ tham gia các sự kiện tuyên truyền cho nhãn hàng mà cô làm người mẫu đại diện. Trước đó người đẹp cũng cho hay thời gian tới sẽ không tham gia bất kỳ dự án phim nào để dành thời gian nghỉ ngơi.


Nguồn: Sina

Đọ ngoại hình "dàn con trai hư hỏng" của NSND Hoàng Dũng: Quốc Trường (Về nhà đi con) nổi bật bên loạt nam thần đình đám, quan trọng là "yếu tố đặc biệt" này

Chia sẻ Facebook
loading...