Sau Louis Vuitton, OPPO là nhà tài trợ tiếp theo cho LMHT, MVP các kỳ MSI và CKTG nhận mưa quà tặng

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 21:05:21

LMHT đã và đang thu hút được rất nhiều thương hiệu đình đám rót tiền vào, sau hãng thời trang xa xỉ là Louis Vuitton thì cái tên tiếp theo là hãng smart phone OPPO.


Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa thôi là CKTG 2019 sẽ diễn ra, giải đấu này hứa hẹn sẽ có qui mô vô cùng hoành tráng khi đươc rất nhiều những thương hiệu lớn trên thế giới tài trợ. Cách đây ít ngày chúng ta có hãng thời trang "hàng hiệu" bậc nhất thế giới là Louis Vuitton là nhà tài trợ cho CKTG 2019, và chỉ cách đây ít giờ, thêm một thương hiệu khác là điện thoại thông minh OPPO cũng rót tiền vào LMHT .

Sau Louis Vuitton, OPPO là thương hiệu lớn tiếp theo tài trợ cho LMHT

Một điểm khá đặc biệt là Riot công bố rằng hợp tác với OPPO có thời hạn cho tới năm 2024, hãng điện thoại thông minh này sẽ là nhà tài trợ chính cho 3 sự kiện lớn nhất LMHT là các kì MSI, CKTG và Siêu Sao Đại Chiến. Mục tiêu của OPPO khi lấn sân vào LMHT đó là mang những sự kiện Esports lớn tới gần hơn với game thủ qua rất nhiều các hoạt động đặc biệt như:


OPPO tài trợ giải thưởng cho MVP các kì MSI và CKTG : Là đối tác toàn cầu đầu tiên cho danh hiệu MVP các kì MSI và CKTG, OPPO sẽ trao thưởng và vinh danh những màn trình diễn xuất sắc nhất của những trận đấu hay nhất.

Ning của Invictus Gaming là MVP của CKTG 2019, không biết năm nay ai sẽ là người có vinh dự này


OPPO Cams : Tận dụng công nghệ camera tối tân của OPPO, đây là hoạt động mang tới cho hàng triệu khán giả cái nhìn chân thực hơn về giải đấu lớn, từ những màn cosplay, các hình ảnh phía sau hậu trường.


Chào mừng tới Đấu Trường Công Lý : Mục đích của hoạt động này là khiến cho các game thủ có một cái nhìn toàn diện về một đội tuyển, đặc biệt là những đội tuyển không có quá nhều sự chú ý và hứa hẹn sẽ là những chú "ngựa ô" của giải bên cạnh những ông lớn khác.


Vi vu cùng LMHT : Nếu như xem qua mạng là chưa đủ thì OPPO còn mở ra rất nhiều chương trình khuyến mãi giúp cho game thủ có cơ hội trúng những chuyến đi tới những giải đấu lớn như CKTG, MSI và Siêu Sao Đại Chiến, đặc biệt hơn cả là những người trúng giải có cơ hội tìm hiểu về những điều thú vị phía sau hậu trường của các giải đấu này.

Với việc OPPO sẽ là nhà tài trợ chính cho giải thưởng MVP tại CKTG 2019, biết đâu chúng ta sẽ thấy "sếp" Sơn Tùng MTP, đại diện đình đám của hãng điện thoại này, trao thưởng cho tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất thế giới.

Sơn Tùng MTP là gương mặt đại diện đình đám của OPPO, không biết "sếp" của chúng ta có xuất hiện ở CKTG sắp tới hay không

Chia sẻ Facebook
loading...