Sau Chevrolet Colorado, đến lượt Nissan nâng cấp Navara

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:48:11

Triển lãm ôtô lớn nhất khu vực Bangkok Motor Show năm nay đón nhận sự cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc xe bán tải một tấn; sau Chevrolet Colorado Xtreme, giờ đây đến lượt Nissan ra mắt Navara Sportech.

Nissan Navara có khả năng vận hành mạnh mẽ, nhưng thường được cho là “kém bắt mắt” so với các đối thủ khác khi có thiết kế quá nam tính, quá cứng rắn… Chính vì vậy, việc ra mắt mẫu Navara Sportech tại Bangkok Motor Show như một câu trả lời đầy nỗ lực của hãng xe Nhật Bản trong việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trước đó, Nissan Thái Lan đã hé lộ thông tin về một gói phụ kiện thể thao cho chiếc NP300 Navara, và tại triển lãm lần này, mẫu Navara Sportech đã chính thức được ra mắt thị trường trong nước, và sắp tới rất có thể là Việt Nam, nơi các mẫu Nissan Navara được nhập khẩu từ Thái Lan.

Nissan Navara Sportech không có nhiều thay đổi về nội thất cũng như các trang bị an toàn so với nền tảng là chiếc Navara NP300

Navara Sportech với các bộ trang bị mang lại một hình ảnh thể thao, với các đường nét mềm mại hơn ở cản trước, lưới tản nhiệt có thiết kế mới (dạng tổ ong), cụm đèn Led mới kéo dài bao trọn chiều cao cụm đèn pha, bộ vành 18” có thiết kế mới.

Ở phía sau, Navara Sportech được trang bị thêm bộ nẹp mới cho thùng chở hàng bao gồm cánh gió tích hợp, nẹp trên tích hợp đèn phanh thứ ba… Tuy nhiên, dường như bộ trang bị này không thực sự hấp dẫn so với các đối thủ khác cùng phân khúc, khi không có nhiều khác biệt.

Hiện chưa biết Nissan có đưa Navara Sportech về Việt Nam hay không, nhưng chắc chắn phiên bản này sẽ có mặt tại Malaysia (cũng nhập khẩu từ Thái Lan) trong thời gian tới đây.


Như Phúc
Tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...