Sau câu nói “không lo được để người khác lo”, vợ bị chồng đâm chết

Chia sẻ Facebook
13/06/2019 10:18:57

Vì cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên vợ Linh đề nghị chia tay và đề nghị Linh dọn ra ngoài sống. Tức giận vì bị vợ chia tay, lại nghe vợ nói “không lo được để người khác lo” nên Linh ra tay giết vợ mình.

Thứ Năm, ngày 13/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: Tin pháp luật

Nguyễn Văn Hoài Linh lĩnh 18 năm tù.

Ngày 12/6, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hoài Linh (SN 1995, quê Trà Vinh) 18 năm tù về tội Giết người.Theo cáo trạng, năm 2015, Linh và chị Nguyễn Thị Thuỳ T. tổ chức đám cưới và cùng nhau tại phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Sống chung được khoảng hơn 2 năm thì giữa Linh và vợ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Đỉnh điểm là giữa tháng 8/2018, Linh và vợ cãi nhau nên vợ Linh đề nghị chia tay và yêu cầu Linh dọn ra khỏi phòng trọ, tìm nơi khác ở.

Tối 27/8/2018, chị T. hẹn Linh đến nơi chị Trang làm việc rồi yêu cầu Linh đừng làm phiền mình nữa, cũng như thông báo với Linh việc chị không muốn sống chung với Linh nữa.

Linh không nói gì, lặng lẽ trở về phòng trọ thì thấy có quần áo nam treo trước cửa phòng nên ghen tức và nảy sinh ý định gây thương tích cho chị T..

Nghĩ là làm, Linh lấy một con dao rồi quay lại quán nơi chị T. làm phục vụ, rồi gọi chị T. ra nói chuyện. Trong lúc lời qua tiếng lại, chị T. tức giận nói Linh không lo được cho T. thì để người khác lo rồi quay vào quán.

Linh tức giận chạy theo chị T., rồi móc dao ra đâm vợ gục tại chỗ. Chị T. được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện, còn Linh gọi điện cho công an qua số 113 để tự thú.

Tại tòa, Linh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên. Linh cũng cho biết dù cuộc sống sống hòa thuận nhưng cũng còn yêu vợ và không muốn chia tay. Trong lúc ghen tức vì thấy quần áo nam trước cửa phòng trọ, lại bị chị T. nói lời khó nghe nên không kiềm chế được hành vi của mình.

Linh cũng xin lỗi gia đình chị T., xin lỗi người thân của mình và không quên mong HĐXX khoan hồng, tuyên mức án thấp để sớm có cơ hội làm lại cuộc đời.

HĐXX sau khi nghị án đã xem xét nhiều tình tiết như bị cáo ăn năn hối hận, từng phục vụ trong quân ngũ, gia đình có công với nước, sau khi giết người đã ra đầu thú…để giảm cho Linh một phần hình phạt và tuyên phạt Linh mức án như trên.

Chia sẻ Facebook
loading...