Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn hành động Darksiders 3 cũng lộ diện

02/05/2017 09:00:48

Theo thông tin chưa chính thức từ Amazon thì Darksiders 3 sẽ được phát hành vào năm 2018 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.


Tuyên bố phá sản của hãng THQ vào đầu năm 2013 đã kéo theo Darksiders - dòng game phiêu lưu hành động được rất nhiều người yêu mến bất đắc dĩ phải dừng lại sau phiên bản thứ hai, gây thất vọng lớn cho cộng đồng fan hâm mộ. Không lâu sau đó, thương hiệu này được mua lại bởi hãng game đến từ Thụy Điển mang cái tên khá xa lạ: Nordic Games.


Trở lại năm ngoái, việc Nordic Games đổi tên thành THQ Nordic và bắt đầu phát hành phiên bản làm lại trên độ phân giải cao (remaster) của tựa game Darksiders đầu tiên là tín hiệu đáng mừng đối với các fan của dòng game, rằng Darksiders vẫn chưa bị lãng quên. Nhưng trên tất cả, một phiên bản thứ ba tiếp nối câu chuyện về 4 vị Kị sĩ Khải Huyền còn đang dang dở vẫn là điều được nhiều người ước ao được trải nghiệm kể từ thời điểm 2013 đến nay.


Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, có vẻ như ước mơ đó sắp trở thành hiên thực khi mới đây, trang bán hàng trực tuyến Amazon đã để lộ ra một bản kế hoạch khá chi tiết về Darksiders 3 , phiên bản sẽ cho game thủ theo chân vị kị sĩ thứ ba mang tên Fury và đồng thời cũng là nhân vật nữ duy nhất trong bộ tứ. Game hiện đang được phát triển bởi Gunfire Games - studio thành lập vào năm 2014 với sự tham gia của rất nhiều thành viên cũ đến từ Vigil Games, hãng phát triển hai phiên bản Darksiders trước.

Một hình ảnh của trò chơi cho thấy khung cảnh thành phố đổ nát bị bao phủ bởi thực vật gợi nhớ tới The Last of Us hay Enslaved.

Hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ của Darksiders 3.

Không giống như 3 người đồng đội khác của mình, sở trường của Fury là sử dụng phép thuật thay vì các đòn cận chiến mạnh mẽ. Cô sở hữu vũ khí là một cây roi dài cùng khả năng biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau, mỗi trong số đó lại mang đến những kĩ năng chiến đấu lẫn di chuyển riêng biệt.


Kẻ thù mà người chơi phải đối mặt kì này là 7 con quỷ tượng trưng cho 7 tội ác bị đem ra phán xử của con người sau khi xuống Địa Ngục (The Seven Deadly Sins). Đi theo trào lưu thiết kế hiện nay, Darksiders 3 cũng sẽ giới thiệu một thế giới mở rộng lớn với nhiều bí mật để người chơi khám phá bên cạnh cốt truyện chính.


Theo thông tin trên trang Amazon, Darksiders 3 sẽ ra mắt vào năm 2018 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Mong rằng những thông tin chính thức về trò chơi sẽ sớm được THQ Nordic tiết lộ trong thời gian tới.

loading...