'Sát thủ' Vardy lỡ đại chiến M.U – Leicester

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:43:07

Jamie Vardy đã quyết định không kháng cáo án treo giò 2 trận từ LĐBĐ Anh (FA) vì hành vi xúc phạm trọng tài Jon Moss. Điều này đồng nghĩa, cây săn bàn người Anh sẽ buộc phải làm khán giả ở trận đấu giữa M.U và Leicester vào 1/5 tới.

Vary không kháng án, chấp nhận lỡ 2 trận liên tiếp của Leicester City.

Trong trận đấu giữa Leicester City và West Ham tại vòng 34 Premier League cuối tuần qua, tiền đạo Jamie Vardy đã có hành động mạt sát trọng tài chính Jon Moss sau khi phải nhận thẻ vàng thứ 2 vì tình huống ngã vờ trong vòng cấm. Không những thế, khi trận đấu khép lại và các bên bước vào đường hầm, chân sút này lại tiếp tục có những lời lẽ khó nghe với “Vị vua áo đen”.

Sau khi nghiên cứu băng hình trận đấu và bản báo cáo của tổ trọng tài làm nhiệm vụ ở trận đấu trên, LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định tăng mức án treo giò thêm 1 trận. Điều này đồng nghĩa chân sút người Anh này sẽ không được tham dự trong hai trận đấu tới của Leicester City, bao gồm trận gặp Swansea và chuyến làm khách đến sân của M.U.

Ban đầu, phía Leicester City cho biết sẽ kháng cáo để giảm án phạt cho Vardy. Nhưng trong động thái mới nhất, Ban lãnh đạo và bản thân tiền đạo này đã rút lại ý định. Họ khẳng định không kháng cáo với tuyên bố: "Leicester City chấp nhận án phạt của LĐBĐ Anh vì đã không kiểm soát được hành vi của các cầu thủ trong trận đấu với West Ham vào ngày 17/4. Đồng thời Jamie Vardy cũng chấp nhận án treo giò tăng thêm một trận".

Sự thiếu vắng của Vardy, nhất là ở thời điểm nước rút của mùa giải, chắc chắn sẽ khiến Leicester City gặp nhiều khó khăn trong hành trình đi tới ngôi vô địch. Cần biết rằng, tiền đạo người Anh chính là nhân tố đặc biệt quan trọng của “Bầy cáo” mùa này, với 22 bàn thắng và rất nhiều đường kiến tạo thành bàn. Không có anh, hàng công Leicester City giảm đi một nửa sức mạnh.

Video đang được xem nhiều


To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Play Video

Play Mute Current Time 0:00 / Duration Time 0:00 Loaded : 0% Progress : 0% Stream Type LIVE Remaining Time -0:00 Playback Rate 1 Chapters Chapters Subtitles subtitles off Captions captions off Fullscreen

Foreground --- White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan --- Opaque Semi-Opaque

Background --- White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan --- Opaque Semi-Transparent Transparent

Window --- White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan --- Opaque Semi-Transparent Transparent

Font Size 50% 75% 100% 125% 150% 175% 200% 300% 400%

Text Edge Style None Raised Depressed Uniform Dropshadow

Font Family Default Monospace Serif Proportional Serif Monospace Sans-Serif Proportional Sans-Serif Casual Script Small Caps

Defaults Done

Chia sẻ Facebook
loading...