Sắp lâm bồn, Lưu Hương Giang vẫn vác bụng bầu rạng rỡ bên con gái Mina

Chia sẻ Facebook
06/06/2016 20:31:59

Cô công chúa nhỏ Mina của vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khoe vẻ đáng yêu, sành điệu không thua kém mẹ.


Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt. Trải qua 3 mùa liên tiếp, hai vợ chồng gây tượng mạnh trên ghế nóng The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí với biệt hiệu “Giang - Hồ”.


Năm nay do chuẩn bị đón thêm thành viên mới nên HLV Lưu Hương Giang không thể tiếp tục gắn bó cùng các tài năng nhí. Không chỉ luôn đồng hành cùng nhau trong âm nhạc, vợ chồng Cải Bắp còn có cách “giữ lửa” trong hôn nhân, gia đình lúc nào cũng hạnh phúc.

Tổ ấm nhỏ ngập tràn hạnh phúc của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.


Tôi thường vất vả khi mang thai trong những tháng thứ 4, 5 vì bị nghén. Lần 2 này cũng vậy, tôi nghén suốt khiến anh Hồ Hoài Anh cũng vất vả vì lần 2 còn nghén dữ dội hơn. Bản thân tôi không ngại việc mang thai nhưng chỉ sợ nhất là quá trình nghén ” - Lưu Hương Giang chia sẻ về việc mang thai bé thứ 2.


Trước khi sinh thiên thần thứ 2, Lưu Hương Giang đã thuyết phục ông xã Hồ Hoài Anh và con gái đầu lòng Mina cùng ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình.

Từ lúc có bầu, Lưu Hương Giang vẫn dành thời gian tâm sự với Mina để xây dựng tình cảm của bé với em gái.

Chính vì thế, khi em bé sắp chào đời nên Mina cũng rất háo hứng và mong ngóng từng ngày.

Mina xuất hiện như một nàng công chúa nhỏ bên mẹ Lưu Hương Giang, đôi lúc rụt rè nhưng cũng rất tự tin và dạng dĩ trước ống kính.

Bé năm nay lên 5 tuổi, rất thông minh và dễ thương.

Mina hồn nhiên đáng yêu nhờ sở hữu nhiều nét đẹp sắc sảo từ bố mẹ và luôn được mọi người yêu mến bởi điểm dễ thương này.

Bên cạnh đó, Mina cũng được mọi người chú ý là một trong những cô bé thời trang trong showbiz.


>>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...