Sao Việt đón Noel to như Tết, không ngại bỏ tiền chục triệu trang trí nhà

Chia sẻ Facebook
24/12/2019 18:05:04

Hiện tại, không khí Giáng sinh đang đến gần hơn bao giờ hết, trong nhà sao Việt những cây thông, hộp quà đều đã sẵn sàng.

Ngày 24/12/2019 10:31 AM (GMT+7)

Nhà đẹp của Sao

Minh Hà quây quần bên bốn con. Chồng cô - ca sĩ Lý Hải - cùng đoàn phim Lật mặt 5 ghi hình ở miền Tây. Cô lên ý tưởng trang trí nhà tại TP HCM và nhờ một công ty dịch vụ hỗ trợ.

Gia đình Bình Minh xuống phố đón Nodel, 2 cô con gái đã lớn phổng phao.

Hồng Nhung cũng trang trí nhà cửa cùng các con đón Giáng sinh.

Hà Anh cùng con gái trong ngôi nhà được trang trí ấm áp.

Đăng Khôi cùng vợ con sống tại một biệt thự ở TP HCM. Ca sĩ cho biết thích nhất lúc lái xe đưa gia đình đi siêu thị mua đồ và sau đó trang trí nhà cửa.

Hai con trai của ca sĩ cùng mẹ chuẩn bị nhiều hộp quà. Phần ngoại thất nhà được Đăng Khôi chăm chút với những cây thông nhỏ gắn đèn.

Ngoài biệt thự tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng ngôi nhà của anh ở Mỹ. Ca sĩ nhờ ba người thân thiết kế không gian với nhiều màu sắc đặc trưng mùa lễ hội.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết còn mua nhiều vật trang trí Giáng sinh ở Mỹ về bày biện tại căn hộ ở Hà Nội.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh cho biết từ tháng 11, cô chi khoảng 10 triệu đồng để trang hoàng đón Giáng sinh cho nhà ở TP HCM..


Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-don-noel-to-nhu-tet-khong-ngai-bo-tien-chuc-... Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-don-noel-to-nhu-tet-khong-ngai-bo-tien-chuc-trieu-trang-tri-nha-d225907.html

Sao Việt và những lần báo hiếu cha mẹ: Người biệt thự nhà vườn, kẻ đón lên ở "cung điện" Ngọc Trinh, Quốc Trường hay Đoàn Thanh Tài... đều chọn cách báo hiếu là xây nhà cho bố mẹ ở quê. Bấm xem >>

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao

Tin hay đừng bỏ lỡ

Chia sẻ Facebook
loading...