Sao Việt bán khỏa thân, hôn trai lạ thực hiện lời hứa vì Việt Nam thắng

Chia sẻ Facebook
24/01/2018 11:23:49

Những màn ăn mừng chưa là gì so với việc sao Việt "nói là làm" vì U23 Việt Nam thắng kỳ tích trước Qatar.

MC Thành Trung thực hiện lời hứa bán khỏa thân


Thành Trung "nói là làm" vì trước trận đấu U23 Việt Nam gặp Qatar anh hứa bán nude vì đội tuyển. Bà xã Thành Trung đã ghi lại video anh thực hiện lời hứa. Thành Trung khá bẽn lẽn, phải khoác một tấm vải màu đỏ lên người trước khi cho người hâm mộ biết anh chỉ mặc duy nhất quần bé bên trong. Màn thực hiện bán khỏa thân tuy chỉ vài giây nhưng nam MC coi việc "hứa là làm" sẽ tiếp thêm tinh thần thi đấu cho các cầu thủ.

Clip: Nữ diễn viên Ánh Tuyết hôn trai lạ theo đúng lời hứa đội tuyển Việt Nam thắng

Nữ diễn viên Ánh Tuyết cũng chơi lớn vì lời hứa nếu U23 Việt Nam thắng sẽ hôn 23 người đàn ông cô gặp đầu tiên sau trận đấu. Ngay sau khi Việt Nam vượt qua Qatar, Ánh Tuyết đã cùng một người bạn khác giới ra đường để thực hiện lời hứa "khủng" này. Không ngần ngại, cô hôn lên má những người đàn ông gặp trên phố. Với niềm vui hòa chung một nhịp đập, ai cũng cảm thấy hồ hởi đón nhận nụ hôn bất ngờ từ cô gái xinh đẹp này.

DJ Trang Moon vốn nổi tiếng với những hình ảnh sexy trên màn ảnh lẫn sân khấu âm nhạc. Nhưng lần này, cô chọn  cách cắt tóc ngắn để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Đúng như lời hứa, Trang Moon ra ngay quán cắt phăng đi mái tóc dài và quay clip chứng minh "Việt Nam nói là làm".

Mai Thỏ hứa sẽ hôn những cầu thủ ghi bàn trong đội tuyển nếu U23 Việt Nam thắng. Vì chưa gặp trực tiếp được các chân sút nên Mai Thỏ đành gửi nụ hôn gió. "Tặng anh Dũng, anh Hải, anh Thanh, anh Bác Han Seo nụ hôn nồng cháy" - Mai Thỏ chia sẻ ảnh hôn gió trong khi đi xe xuống đường cổ vũ đội tuyển sau chiến thắng.

Hội người đẹp showbiz ”phát cuồng” vì muốn chụp ảnh và hôn thủ môn U23 VN Sau màn “thả thính“, các người đẹp tranh nhau “người tình trong mộng“ là Bùi Tiến Dũng, Quang Hải. Bấm xem >>

Chia sẻ Facebook
loading...