Sao phim Tranformers bỏ chồng, có bạn trai mới?

Chia sẻ Facebook
17/05/2020 15:52:52

Megan Fox và và rapper Machine Gun Kelly bị phát hiện đi ăn cùng nhau vào ngày hôm qua (16/5) tại Los Angeles.

(Ảnh: TMZ)

Việc cả hai được thấy đi chơi cùng nhau và sau đó, Megan đã lên xe của Machine Gun Kelly và cùng đến một ngôi nhà đã làm dấy lên tin đồn hôn nhân của cô gặp vấn đề. Đây không phải lần đầu tin đồn này xuất hiện, trước đó, đã có nghi vấn Megan đang gặp rắc rối trong hôn nhân với chồng - nam diễn viên Brian Austin Green. Cả hai đã được phát hiện không đeo nhẫn cưới trong các buổi đi chơi gần đây và các báo cáo nói rằng họ đang sống ly thân.

Việc nữ diễn viên 34 tuổi đi chơi với rapper kém cô 4 tuổi chỉ là dấu hiệu mới nhất cho thấy có gì đó không ổn giữa cô và chồng. Brian Austin Green và Megan kết hôn vào năm 2010 và có 3 người con chung. Cuộc hôn nhân này đã nổi tiếng trong nhiều năm qua. Megan đã từng đệ đơn xin ly hôn nhưng cuối cùng lại hàn gắn.

Megan và Brian cũng được cho biết đã không sống cùng nhau trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19.

Megan Fox cảm ơn người đàn ông đã khiến cô 3 lần mang bầu Người đẹp của phim Transformers vừa gửi một tin nhắn đầy tình cảm cho Brian Austin - người chồng mà cô đã suýt ly hôn.


Từ khóa:
Megan Fox

Cùng chuyên mục

Bất ngờ ký hợp đồng với công ty giải trí mới, Lee Hyori khiến những người hâm mộ vô cùng tò mò về màn tái xuất trong tương lai của cô.

Năm 2020 2019 2018 2017 2016 2015

Chia sẻ Facebook
loading...