Sao phim Nhật ký công chúa lại kết hôn!

20/11/2018 12:55:03

Theo thông tin của E!News, Mandy Moore và bạn trai Taylor Goldsmith đã chính thức trở thành vợ chồng.

Đám cưới của cặp đôi được cho biết đã diễn ra vào ngày 18/11 (theo giờ Mỹ). Theo lời kể của nguồn tin này, đám cưới khá nhỏ xinh với sự tham gia của gia đình và những người bạn thân thiết của Mandy và Taylor.

"Đám cưới có khoảng 50 người" - nguồn tin nói.

Những nhân vật nổi tiếng tham dự đám cưới có diễn viên Minka Kelly,  Wilmer Valderrama, Milo Ventimiglia, Chrissy Metz và Sterling K. Brown.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Mandy Moore và Taylor Goldsmith bắt đầu hẹn hò vào năm 2015 - một thời gian ngắn sau khi Mandy ly hôn. Trước khi yêu Taylor, ngôi sao 34 tuổi từng trải qua cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Ryan Adams. Cặp đôi hẹn hò năm 2008, đính hôn vào tháng 2/2009 và kết hôn vào tháng 3/2009. Tuy nhiên, năm 2015 cả hai thông báo ly hôn. Thủ tục cuộc ly hôn được hoàn tất vào tháng 6/2016.

Taylor Goldsmith cầu hôn Mandy vào tháng 9/2017 sau 2 năm yêu nhau. Theo thông tin được E!News đưa vào thời điểm đó, lời cầu hôn đã được Taylor đưa ra tại ngôi nhà của họ. Mandy sau đó được thấy đeo một chiếc nhẫn đính hôn khi xuất hiện tại Caffe Luxxe vào ngày 13/9.

Trong một cuộc phỏng vấn với People hồi tháng 7, Mandy từng trả lời rất dứt khoát rằng: "Tôi chắc chắn sẽ kết hôn lần nữa. Tôi chắc chắn đã sẵn sàng làm mẹ. Tôi nghĩ đó sẽ là chương tiếp theo của cuộc đời mình".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Mandy nói về những bước đi của cuộc đời cô: "Cuộc sống của tôi đã có những bước đi bất ngờ nhưng nhìn chung, hành trình của cuộc đời tôi là lý do tôi ở đây vào ngày hôm nay. Tôi cảm thấy thỏa mãn với mọi thứ đã xảy ra".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !