Sao nhí xấc láo nhất “Gia đình là số 1″ sau 10 năm: Sinh viên đại học 20 tuổi với thành tích khủng, gây sốt vì quá xinh

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 13:01:15

Sao nhí xấc láo nhất “Gia đình là số 1″ Jin Ji Hee đã có sự thay đổi hoàn toàn về cả ngoại hình lẫn sự nghiệp, thành tích học tập.


Gây sốt không ít lần vì ngoại hình lột xác ngoạn mục sau một thập kỷ kể từ bộ phim “Gia đình là số 1″ (2009), sao nhí xấc láo nhất bộ phim năm xưa Jin Ji Hee lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xứ Hàn phát sốt vì diện mạo mới đây nhất. Giảm cân đáng kể sau thời gian dài im ắng, Jin Ji Hee xuất hiện trong dáng vẻ đầy trưởng thành, nhan sắc rạng rỡ đáng gờm. Nhiều khán giả quen thuộc với bộ phim “Gia đình là số 1″ năm xưa không ngờ rằng Jin Ji Hee đã bước sang tuổi 20 và là sinh viên đại học danh giá với thành tích khủng.

Jin Ji Hee năm xưa…


… đã thành sinh viên đại học 20 tuổi xinh đẹp, học hành giỏi giang

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 5 tuổi, giờ đây Jin Ji Hee đã bỏ túi không ít tác phẩm đình đám như “Fight for my way”, “Mặt trăng ôm mặt trời”, “Goddess of Fire”, “Seonam Girls High School Investigators”… Năm ngoái, sao nhí một thời đã đỗ vào ngôi trường danh giá của xứ Hàn Đại học Dongguk, khoa sân khấu và điện ảnh. Ngoài diễn xuất, Jin Ji Hee tập trung cao độ vào việc học. Trước đó, nữ diễn viên trẻ đã thu hút sự chú ý lớn khi tiết lộ thành tích học tập quá đáng nể tại trường.

“Em rất muốn đạt thành tích tốt ở trường nên em đã rất chăm chỉ học tập. Trong học kỳ thứ 2 của năm đại học thứ nhất, em đã nhận được điểm A trong tất cả các môn học và đứng nhất khoa”, Jin Ji Hee tiết lộ.

Nguồn: Dispatch

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...