Sao mai Bích Hồng 'thổi làn gió mới' cho những ca khúc về Bác Hồ

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:01:24

Với sản phẩm này, Bích Hồng nhận được nhiều lời khen vì đã lựa chọn những ca khúc ấn tượng và thực hiện chỉn chu album về Bác sau 2 năm ấp ủ.

Chiều 14/5, nữ ca sĩ xuất thân từ Sao mai 2011 - Bích Hồng đã ra mắt album 'Lời ca dâng Người' nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hà Nội.


Album gồm 10 ca khúc nổi tiếng về Chủ tịch Hồ Chí Minh là: Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Tiếng hát giữa rừng Pác Bó, Nhà mế có ảnh Bác Hồ, Lời ca dâng Bác, Viếng lăng Bác, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng .

Bích Hồng tại họp báo ra mắt album 'Lời ca dâng người'

Với 'Lời ca dâng Bác', Bích Hồng đã tự tay biên tập toàn bộ album. Từ trước tới nay, mọi sản phẩm của cô đều tự biên tập như thế để an tâm hơn khi chọn lựa những ca khúc mình thích, phù hợp với giọng hát của mình. Mặc dù rất khó khăn để biên tập album 'Lời ca dâng Người' vì kho tàng bài hát về Bác có hàng ngàn bài, và bài nào cũng hay, nhưng có thể xem 10 ca khúc Bích Hồng tuyển chọn là những ca khúc mà cô tâm đắc nhất, và tự tin rằng mình thể hiện tốt nhất.

Điều thú vị và cũng rất đặc biệt là Bích Hồng đã khéo lựa chọn các ca khúc hội tụ đủ tình cảm của người dân Việt ở mọi vùng miền hát về Bác Hồ, với mong muốn album như lời cả của núi sông đất Việt kính mừng ngày sinh nhật Bác…

'Tôi luôn có rất nhiều dự định trong công việc và đây là một trong những dự án tôi đã ấp ủ từ rất lâu rồi. Từ nhỏ, khi tham gia những cuộc thi hát tại trường, địa phương nghe cô giáo hát những bài về Bác tôi đã rất thích. Đến bây giờ tôi mới có thể hát những ca khúc về Bác và hy vọng 10 ca khúc tôi đặt nhiều tình cảm trong album mới sẽ được mọi người ủng hộ'.

Góp giọng trong album 'Lời ca dâng bác' còn có hai khách mời là NSƯT Quốc Hưng - người thầy của Bích Hồng và quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng - em gái của cô.


Với NSƯT Quốc Hưng, ngoài tình cảm thầy trò, Bích Hồng cũng là người hâm mộ giọng hát đẹp, ấm áp của thầy, nên cô đã mời NSƯT Quốc Hưng tham gia hát đơn ca bài Bác Hồ một tình yêu bao la . Với em gái Thu Hằng, ở mỗi sản phẩm âm nhạc Bích Hồng và Thu Hằng luôn có sự đồng hành, chia sẻ. Bên cạnh ca khúc Tiếng hát giữa rừng Pắc Pó Thu Hằng hát đơn, hai chị em đã chọn song ca 2 ca khúc Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí MinhAi yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng .


Ca Ngợi Hồ Chủ Tịch - NSƯT Quốc Hưng ft Bích Hồng


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...