SAO cricket khoe chiến tích "à ơi" 650 mỹ nhân

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:04:59

Trong cuốn tự truyện của mình, VĐV cricket tiết lộ câu chuyện động trời về lối sống buông thả của mình.


Người yêu môn cricket ắt hẳn sẽ biết tới Tino Best , tay ném nổi tiếng người Barbados. Tino Best là VĐV nắm giữ kỷ lục với thành tích loại bỏ 11 tay gậy đối thủ liên tiếp trong cùng 1 trận đấu. Trong sự nghiệp VĐV 34 tuổi người Barbados cũng là 1 trong những tay ném xuất sắc nhất thế giới.

Sau những trận đấu căng thẳng, Tino Best (trái) thường lê la tới các quán bar

Sự nghiệp và tinh yêu đang lên như diều gặp gió thì việc chấm dứt mối quan hệ với bạn gái đầu tiên Melissa, khiến tâm tính của Tino Best trở nên thay đổi.

Trong cuốn tự truyện sắp được công bố, Tino Best đã tiết lộ những tình tiết khiến nhiều người phải bàng hoàng. Giai đoạn đầu khi chơi cricket, chàng trai có biệt danh "Animal" thường bị đồng đội chê cười vì không biết ăn chơi.


Để không bị đồng đội coi thường và tìm niềm vui mới sau khi chia tay bạn gái, Tino Best đã thường xuyên tới những quán bar , nơi ăn chơi để thể hiện chất chơi của mình.

Và tất nhiên, trong hàng trăm hàng vạn lần ăn chơi nhảy múa thâu đêm suốt sáng như vậy, Tino Best có rất nhiều cuộc tình chớp nhoáng.

Tino Best tự tin khoe chiến tích "à ơi" với hàng trăm người đẹp

"Tôi là một người đàn ông đầu hói đẹp trai nhất thế giới. Tôi đã ngủ với rất nhiều cô gái trên khắp thế giới, vâng có thể là từ 500 đến 650 cô gái". Tino Best tự hào khoe chiến tích của mình trong cuốn tự truyện.


Tino Best cũng rất thẳng thắn trong các mối quan hệ, anh cho biết mình chưa từng lừa dối cô gái nào. Bởi mỗi khi bước vào tán tỉnh một cô gái, anh nói thẳng mình không xác định tương và không muốn bị phản bội một lần nữa, do vậy anh chỉ muốn "vui chơi qua đường". Đây cũng là lý do mà dù đã 34 tuổi, " gã làng tử " làng cricket chưa muốn "yên bề gia thất".

Chia sẻ Facebook
loading...