Sao chẳng có ai yêu tôi?

Chia sẻ Facebook
16/08/2016 08:50:40

Nhưng có nhiều cô gái xấu hơn tôi vẫn có người để ý trong khi đàn ông cứ thờ ơ với tôi.


ảnh minh họa

Tôi năm nay 23 tuổi rồi mà chưa từng có người yêu. Và hầu như tôi chưa bao giờ được chàng trai nào theo đuổi. Tôi không hiểu tại sao lại thế. Tôi buồn vì điều này lắm.

Tôi không phải là xấu. Nhan sắc của tôi ở mức trung bình. Nhưng có nhiều cô gái xấu hơn tôi vẫn có người để ý trong khi đàn ông cứ thờ ơ với tôi. Tôi tủi thân lắm. Bạn bè tôi đều có người thích, dù ít hoặc nhiều. Còn tôi, có một vài người mới ngấp nghé, chưa có gì rõ ràng thì đã biến đi mất. Tôi không rõ nguyên nhân vì đâu.

Phải chăng vi tôi là con gái tỉnh lẻ nên không có ai yêu? Quê tôi ở Ninh Bình, sau khi học xong trung cấp, tôi ở lại Hà Nội làm việc. HIện nay tôi là nhân viên kế toán của một công ty tư nhân với mức lương chưa đến 2 triệu/ tháng.


Vì không có nhiều tiền nên tôi không có điều kiện ăn diện. Tôi cũng cảm thấy lúng túng trong việc trang điểm, làm đẹp vì không có kinh nghiệm. Phải chăng đó là nguyên nhân chính khiến tôi không được đàn ông tán tỉnh?

Hay là do tôi quá ít nói? Nếu tập nói nhiều hơn liệu tôi có khiến người ta thích hơn? Nhưng tự tôi nhận thấy mình nói chuyện không hay nên cũng không dám nói nhiều.


Tôi cũng cảm thấy tự ti vì mình không có tính hài hước . Tôi luôn sợ người ta sẽ chán mình vì điều đó. Nhưng làm thế nào để tôi trở nên dí dỏm hơn? Tôi nghĩ hài hước khả năng bẩm sinh, nếu ai không có thì đành chịu chứ chẳng dễ gì mà học được.


Càng nghĩ tôi càng thấy tuyệt vọng. Mỗi khi mọi người nói đến chuyện yêu đương thì tôi xấu hổ lắm vì chẳng hiều mình thế nào mà không có ai dòm ngó. Tôi cũng nghe nói tới chuyện đi cắt tiền duyên. Phải chăng tôi nên thử? Tôi chỉ sợ mình đã chẳng có cái duyên nào, bây giờ lại cắt đi thì càng thê thảm hơn nữa. Tôi chán quá chẳng biết làm thế nào. Dường như cuộc sống của tôi chỉ toàn là những điều buồn thảm. Mong mọi người chỉ cách nào giúp tôi.

Theo VNE

Chia sẻ Facebook
loading...