Sao bơi lội Mỹ bị cướp trắng trợn ở Olympic Rio 2016

15/08/2016 02:56:51

Các thành viên của tuyển bơi lội Mỹ vừa trải qua những giây phút kinh hoàng khi bị cướp có vũ trang tấn công tại Olympic Rio 2016.

Ủy ban Olympic Mỹ đã xác nhận thông tin này. Danh sách những VĐV bị cướp gồm có, Ryan Lochte, người giành số huy chương ở nội dung bơi lội nhiều thứ hai tại các kỳ Olympic (12 huy chương, sau Michael Phelps), và các đồng đội Gunnar Bentz, Jack Conger và Jimmy Feigen.

Hãng tin CNN cho biết, Lochte và những thành viên của đội bơi Mỹ bị cướp trong lúc ngồi taxi di chuyển về làng Olympic. Khi đó, một nhóm giả dạng cảnh sát đã chặn xe và tiến hành cướp của.

"Chúng tôi bị kéo ra khỏi taxi. Những gã đó có huy hiệu cảnh sát. Nhưng xe của chúng không có đèn và dấu hiệu gì cho thấy là cảnh sát. Chúng chỉ có huy hiệu. Bọn cướp đã rút súng và uy hiếp chúng tôi," Ryan Lochte kể lại, đồng thời cho biết anh bị một tên dí súng vào đầu.

Tay bơi này còn cho biết, bọn cướp đã lấy tiền bạc, ví và đồ dùng cá nhân của các thành viên trong xe. Song, điện thoại di động và giấy tờ bị bỏ lại.