Sang tháng 10: 4 con giáp cần thận trọng, đề phòng tiểu nhân hãm hại

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 23:39:56

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, bước qua tháng 10 năm nay, Sửu, Mùi và những con giáp khác dưới đây cần chú ý hơn trong bất kì công việc gì có liên quan đến tiền bạc hoặc làm ăn, buôn bán để phòng tiểu nhân hãm hại.


Theo quan niệm tử vi 12 con giáp thì trong khoảng thời gian tháng 10 này, 4 con giáp Sửu, Mùi, Tỵ và Hợi rất dễ gặp những chuyện xui xẻo về những vấn đề có liên quan đến tài chính. Thế nên những ai cầm tinh các con giáp này cần chú ý đến túi tiền của mình, cẩn thận đề phòng tiểu nhân hãm hại để tránh những mất mát và phiền phức không đáng có.


Tuổi Sửu


Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên


Tuổi Sửu vốn là những người rất chịu thương chịu khó, chăm chỉ, giỏi giang. Tuy vậy, dù rất chăm chỉ nhưng do không biết cách sáng tạo nên vận trình công danh và tài lộc của những người cầm tinh con trâu đều chỉ ở mức trung bình. Đặc biệt, theo tử vi 12 con giáp dự báo, trong tháng 10 này, tuổi Sửu còn rất dễ gặp khó khăn về tiền bạc và chuyện làm ăn với đối tác.


Bên cạnh đó, những người cầm tinh con trâu còn có thể vướng họa tiểu nhân không đáng có từ những người xung quanh. Tuổi Sửu cũng nên cảnh giác với cả những mối quan hệ mà mình đã quen biết từ lâu bởi nếu không cẩn thận họ sẽ dễ khiến con giáp này hao tài tốn của. Tuy vậy, nếu tuổi Sửu biết phòng tránh thì công việc cũng không quá khó khăn và mọi thứ vẫn sẽ diễn ra nhẹ nhàng.

>> Xem thêm:


Tuổi Mùi


Ảnh: Vi Xù


Tuổi Mùi vốn là những người hiền lành và chăm chỉ nên thường được nhiều người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp nhận thấy, trong tháng 10 này, những người cầm tinh con dê lại dễ gặp phải những chuyện không tốt đối với công việc lẫn cuộc sống của mình. Có thể tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với những khó khăn "từ trên trời rơi xuống" hay một số thị phi không đáng có từ những đồng nghiệp xung quanh mình.


Thậm chí, mối quan hệ giữa con giáp này và các đồng nghiệp trong thời gian này có thể sẽ xảy ra một số mâu thuẫn khá gay gắt. Thế nên, thời gian này tuổi Mùi không nên tin tưởng quá nhiều vào những mối quan hệ mới quen. Tuy nhiên, những người cầm tinh con dê cũng đừng nên tập trung quá nhiều vào những thi phi từ người khác mang đến mà quên đi những thứ quan trọng trong cuộc sống cũng như mục tiêu công việc của chính mình.


Tuổi Tỵ


Ảnh: Anh Chan


Cũng như các con giáp trên, tử vi 12 con giáp khuyên trong tháng 10 này những người cầm tinh con rắn nên chú ý hơn đến vận trình công danh sự nghiệp của mình. Bởi có thể, tháng này sẽ xảy ra một số điều không hay và chuyện ấy khiến công việc của tuổi Tỵ tuột dốc không phanh. Con giáp này cũng nên chú ý đến các mối quan hệ làm ăn mập mờ xung quanh bởi tháng này tuổi Tỵ cũng dễ vướng họa tiểu nhân hãm hại. Những kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng lòng tốt của tuổi Tỵ để gây hại hoặc lợi dụng con giáp này làm việc theo ý muốn của họ. Tốt nhất là tuổi Tỵ đừng vì mối quan hệ làm ăn mà tin tưởng rồi không cảnh giác đối với họ.


Tử vi 12 con giáp khuyên, để giúp giảm bớt rủi ro thì ngay từ bây giờ tuổi Tỵ cần thận trọng hơn trong công việc cũng như kinh doanh buôn bán để loại bỏ dần các mối nguy hại đang hướng về phía mình. Bên cạnh đó, thời gian này tuổi Tỵ cũng cần bổ sung thêm những kiến thức cần thiết cho mình và chú tâm vào sự nghiệp của mình hơn nữa.


Tuổi Hợi


Ảnh: Trúc Khưu


Có thể nói, trong công việc thì tuổi Hợi rất có chí cầu tiến và luôn hoàn thành một cách tốt nhất. Con giáp này không những rất cần cù chăm chỉ, nhanh nhẹn mà còn thông minh. Khi phải đối mặt với những khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống thì hầu như tuổi Hợi đều biết tự mình vượt qua và giải quyết khá êm đẹp.


Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, tháng 10 này cũng là thời điểm tuổi Hợi đón nhận nhiều cơ hội công việc ập đến với mình. Và tất nhiên, con giáp này phải biết nắm bắt và tận dụng thời cơ để giúp mình đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp cũng khuyên thời gian này tuổi Hợi cần chú ý với họa thị phi từ bên ngoài bởi điều đó có thể gây ảnh hưởng lớn đến các dự định trong công việc của con giáp này. Ngoài ra, tháng 10 này, tuổi Hợi cũng nên bỏ qua những khó khăn không đáng có cản đường mình và cần chuyên tâm hơi vào các lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn


Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai thuộc các con giáp không may mắn như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé. Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ làm việc hết mình, nỗ lực hết mình thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến với mình thôi.


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Sửu, Dần và những con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp nữ Sửu, Dần... thường mang mệnh "khổ trước sướng sau", tuy thời thanh niên khó khăn vất vả nhưng hậu vận thì lại rất dễ công thành danh toại, vinh hoa phú quý...


Với nhiều người, khi cuộc sống quá êm đềm thì lại chưa hẳn là điều tốt, vì thế mà họ lại có tư tưởng hài lòng với bản thân mình, từ đó ý chí phấn đấu và khả năng tiến về phía trước dần mai một. Nhưng với Sửu, Dần và những con giáp nữ này thì một khi cuộc sống mang đến cho họ những khó khăn, gian khổ thì đấy cũng là lúc họ vươn mình thức dậy và chứng minh bản thân một cách rõ ràng nhất, tạo dựng sự nghiệp vững vàng, trở nên giàu có...

Chia sẻ Facebook
loading...