Săn sách quý hiếm tại Phiên chợ Sách Sài Gòn lần thứ 21

Chia sẻ Facebook
19/08/2018 02:20:56

Những ngày cuối tuần này, quý vị và các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Trong hai ngày 18-19/8 này, quý vị có thể đến với Phiên chợ sách Sài Gòn lần thứ 21 để có thể trao đổi, mua bán sách. Với hàng ngàn quyển sách hay được chọn lọc kỹ lưỡng, quý vị có thể chọn cho mình một vài hoặc nhiều cuốn sách yêu thích.


Đây là phiên chợ sách lần thứ 21 được tổ chức bởi trang page Góc Sách – The Book Corner. Tại phiên chợ sách này có rất nhiêu thể loại sách vô cùng phong phú và đa dạng như tiểu thuyết kinh điển, tiểu thuyết lãng mạn Châu Âu, văn học Việt Nam, văn học Nhật Bản, tiểu thuyết trinh thám, sách kinh tế, sách kỹ năng... Bên cạnh đó, quý vị còn có thể tìm thấy nhiều cuốn sách quý hiếm không còn phát hành trên thị trường.


Đa số sách trong phiên chợ sách được giảm 25%-50% giá bìa, những gian sách đồng giá phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Ngoài ra các bạn có nhu cầu trao đổi sách trong sự kiên tiếp theo của Phiên trao đổi sách Sài Gòn thì cũng có thể mang sách đến để đổi lấy sách.

Trao cho nhau quyển sách cũng giống như gửi gắm cho đối phương một góc nhỏ trong tâm hồn mình. Phiên chợ sách - một nơi thật lý tưởng, ý nghĩa để gặp gỡ, giao lưu. Trong hai ngày 18 và 19-8, quý vị có thể đến địa chỉ 271 Nguyễn Trãi, quận 1 để tìm được nhiều cuốn sách yêu thích nhé.

Chia sẻ Facebook
loading...