Sản phẩm Đồng Tâm tiếp tục có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần I

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:32:00

(Xây dựng) – Đồng hành là nhà tài trợ chính của tất cả các cuộc triển lãm Vietbuild trong nhiều năm qua, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần I, Đồng Tâm Group đem đến cho người tiêu dùng và thị trường xây dựng phía Bắc những sản phẩm mới nhất của năm 2016.

Các đại biểu tham quan gian hàng của Đồng Tâm Group tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần I.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần I được tổ chức trong 5 ngày 24- 28/3 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Kiến trúc Quốc gia với quy mô 1.350 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất trong nước và quốc tế. Đây là một sự kiện lớn, một ngày hội truyền thống của ngành Xây dựng trong hơn 14 năm qua.

Sản phẩm của Đồng Tâm tham dự Vietbuild Hà Nội lần này là bộ sưu tập gạch men – gạch granite mới nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Sản phẩm năm 2016 được sản xuất với kích thước lớn đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng như 60x60 cm, 80x80 cm…

Bên cạnh đó là sự có mặt của sản phẩm gạch bông truyền thống do Đồng Tâm sản xuất cùng với các dòng sản phẩm khác đang được ưu chuộng trên thị trường như ngói màu, cửa nhựa uPVC, sơn nước, sứ vệ sinh, bột trét tường,… những dòng sản phẩm này mang nhiều tính đột phá sẽ tạo nên sức thu hút trên thị trường VLXD trong năm 2016.

Sản phẩm của Đồng Tâm Group trưng bày tại Triển lãm.

Sản phẩm của Đồng Tâm Group luôn được người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài tin dùng và lựa chọn. 20 năm liên tiếp Đồng Tâm Group vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu HVNCLC Đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Theo Nguyễn Nam

Chia sẻ Facebook
loading...