Sân bay Mỹ náo loạn vì bị dọa đánh bom | Thế giới

Chia sẻ Facebook
30/05/2016 02:38:12

Sân bay Quốc tế San Antonio ở bang Texas của Mỹ chiều qua (1/8) đã bị dọa đánh bom. Sự việc này đã khiến 1.000 hành khách phải đi sơ tán, truyền thông địa phương đưa tin.

Công tác sơ tán khoảng 1.000 hành khách được bắt đầu vào khoảng 2h chiều (giờ địa phương) sau khi sân bay nhận được một cú điện thoại đe dọa từ một người đàn ông. Tên này nói rằng, hắn ta đã để một vali có chứa bom tại sân bay và sân bay sẽ nổ tung trong vài giờ tới, một người phát ngôn của cảnh sát cho hay.

Ngay sau khi nhận được cú điện thoại đe dọa trên, khoảng 25 xe buýt đã được điều động đến sân bay để hỗ trợ công tác đưa hành khách đi sơ tán. Xe buýt còn được sử dụng như chỗ ẩn náu tạm thời cho hành khách.

Lực lượng cứu hỏa cũng nhanh chóng tới sân bay và hàng chục đơn vị quân đội ở San Antonio, trong đó có đội rà phá bom mìn, cũng được điều đến hiện trường để điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, không một quả bom nào được tìm thấy trong sân bay và lời đe dọa trên sau đó đã được xác nhận là giả. Cảnh sát bang Texas đang tích cực điều tra tung tích của kẻ tung ra lời đe dọa giả này.


Theo VNMedia

Chia sẻ Facebook
loading...