Saka Trương Tuyền.

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:30:57

Saka Trương Tuyền cho biết quen biết Tim từ nhiều năm nay, chơi thân với danh nghĩa anh em, không có chuyện đi xa hơn.


NSƯT Kim Tiểu Long cho biết Saka Trương Tuyền là con gái của anh hai anh (Kim Tiểu Long là con thứ 7 trong gia đình). Khi Saka Trương Tuyền lên Sài Gòn lập nghiệp, hai chú cháu có cơ hội gặp gỡ nhiều hơn. Biết cháu gái có đam mê âm nhạc nên nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ủng hộ hết mình. Saka Trương Tuyền đi hát khá nhiều năm nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Cô chọn những bản remix sôi động, song ca cùng Bằng Cường, Quách Thành Danh, Lưu Chí Vỹ... Mới nhất, cô thử sức với ballad khi thực hiện MV Chàng trai khó tính (sáng tác Yan Nguyễn).

MV 'Chàng trai khó tính' - Sara Trương Tuyền MV 'Chàng trai khó tính'.

MV được cô quay tại Đà Lạt với kinh phí gần 500 triệu đồng. Ca sĩ Tim đóng vai bạn trai cô trong MV. Saka Trương Tuyền phải vượt qua một hành trình dài để chinh phục được chàng trai khó tính này.

Sara Trương Tuyền thân thiết với chồng cũ Trương Quỳnh Anh.


Ít khi nhận lời diễn xuất trong MV của các ca sĩ nữ nên sự góp mặt của Tim khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa hai người. Trước đó Tim từng xuất hiện trong MV Nonstop Sexy Girl - Ngày hạnh phúc (2007) của Saka Trương Tuyền. Lần hợp tác này, Tim không nhận cát-xê. "Ban đầu, tôi không dám mời Tim vì thấy anh rất bận. Khi tôi đã thử vai hết diễn viên nhưng thấy không ổn về nam chính nên đánh liều mời anh Tim. Không ngờ anh ấy đồng ý, đổi lịch trình để tham gia với tôi", cô nói.

Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long cho biết quen biết Tim 6 năm trước nhưng bắt đầu thân thiết từ 3 năm nay. "Dù ít gặp nhau nhưng anh em hay nói chuyện qua mạng xã hội, chia sẻ nhiều điều về cuộc sống. Như chuyện tình cảm vừa qua, anh Tim cũng gọi điện nói chuyện với tôi. Khi hôn nhân của tôi đổ vỡ, Tim cũng động viên, khuyên tôi cố gắng", cô kể.

Vì quá thân thiết, Tim - Saka Trương Tuyền vướng nghi vấn hẹn hò. Nữ ca sĩ bác bỏ. "Lúc trước, dư luận từng nghĩ tôi và Tim yêu nhau. Khi quay MV xong, khán giả gọi điện hỏi tôi rất nhiều. Trong khi đó, anh Tim chỉ biết cười trước những lời đồn. Chúng tôi quý nhau nên mới giúp đỡ qua lại", nữ ca sĩ khẳng định.

Saka Trương Tuyền tiết lộ hiện Tim không yêu ai sau ly hôn, chỉ thương con trai và tập trung cho công việc. "Truyền thông bảo anh Tim đào hoa nhưng tôi lại không thấy vậy. Anh em là ra anh em. Không phải vì thân mà tôi khen Tim nhưng đó là sự thật", cô nói thêm.


Saka Trương Tuyền được khán giả biết đến sau ca khúc Yêu đơn phương, Xin yêu người đến sau thật tâm.. . Cháu gái của NSƯT Kim Tử Long thường biểu diễn ở các sân khấu miền Tây và lưu diễn nước ngoài.

Gần đây, cô công khai chuyện ly hôn chồng - ca sĩ Khưu Huy Vũ (em trai NSƯT Vũ Luân). Cô cho biết suốt một năm bên nhau cả hai không có tiếng nói chung. Sau khi "đường ai nấy đi", cô trầm cảm nặng suốt hai tháng. "Bây giờ tinh thần tôi dần ổn định trở lại. Đây là thời điểm tôi sung sức nhất và có nhiều dự án âm nhạc để ra mắt. Chuyện quá khứ tôi bỏ qua và không muốn nghĩ tới. Hiện tôi dành hết tâm huyết, sự nghiêm túc cho công việc ca hát và chưa dám yêu thêm một ai", cô trải lòng.

Chia sẻ Facebook
loading...