Sắc vóc đáng ghen tị của bà mẹ 1 con Tăng Thanh Hà

Chia sẻ Facebook
19/06/2015 09:49:38

Dường như sắc vóc của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà không hề bị ảnh hưởng bởi chuyện sinh nở. Sau 2 tháng sinh quý tử, cô đã nhanh chóng lấy lại thân hình thời thiếu nữ.

Ngày 17.4 Tăng Thanh Hà chào đón con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở TP HCM. Mọi thông tin cũng như hình ảnh 2 mẹ con đều được gia đình nữ diễn viên giữ kín với giới truyền thông và người hâm mộ. Sau đó, "ngọc nữ" điện ảnh Việt cũng lui về ở ẩn để chăm sóc quý tử.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà trong ngày 30/5, chỉ hơn 1 tháng sinh con cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời thiếu nữ

Khoảng hơn 1 tháng sau khi sinh con, Tăng Thanh Hà bất ngờ xuất hiện với diện mạo vẫn trẻ trung, thon gọn đáng ghen tị, dường như sắc vóc của cô nàng không hề bị ảnh hưởng bởi chuyện sinh nở.

Theo stylist Quang Tuyến - bạn thân của Hà Tăng - tiết lộ, để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời thiếu nữ cô đã thay gạo trắng thành gạo lứt, cộng thêm tập hot yoga 3 buổi/tuần và đi bộ mỗi ngày khoảng 30 phút.

Nhờ vậy, hiện tại chỉ sau 2 tháng sinh con, nàng ngọc nữ đã tự tin xuất hiện trong các shoot ảnh thời trang với thân hình nhỏ nhắn, quyến rũ, khuôn mặt rạng ngời xinh đẹp và vẫn khiến người hâm mộ ngất ngây dù thời gian qua tên tuổi của Hà Tăng vắng bóng trên các trang báo.

Hôm 18.6, stylist Quang Tuyến vừa đăng một số hình ảnh Tăng Thanh Hà làm mẫu thời trang trong chiếc váy suông màu pastel nhẹ nhàng. Trước đó, Quang Tuyến cũng nhiều lần đăng hình ảnh của cô bạn thân lên trang cá nhân.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà được Quang Tuyến đăng trên trang cá nhân hôm 18.6

Sau khi trở lại, Tăng Thanh Hà tự tin làm mẫu trong các shoot hình thời trang

Nhan sắc gái một con mặn mà của Tăng Thanh Hà

Ăn gạo lứt và chăm chỉ tập thể dục là những bí quyết giảm cân của Hà Tăng

Hà Tăng thanh lịch và quyến rũ với thời trang công sở

Nhan sắc của Tăng Thanh Hà ngày càng chín muồi

Chia sẻ Facebook
loading...