Rút một lá bài Tarot đại diện cho cung Hoàng đạo để biết tổng quan vận mệnh của bạn trong tháng 10 này

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:20:07

Hãy chọn cung Hoàng đạo của mình và nhận lấy lá bài đem đến lời tiên tri cho bạn trong tháng 10 này nhé!

Negroni,

Theo Helino

1 giờ trước


Đầu tiên, hãy thả lỏng cơ thể và thở thật sâu, sau đó hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến cuộc sống của bạn trong thời điểm hiện tại. Cuối cùng, hãy rút một lá bài Tarot đại diện cho cung Hoàng đạo của mình để biết lời tiên tri cho bạn trong tháng 10 này.

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10: Người nhận công việc mới, người bận rộn đến quên ăn quên ngủ

Đọc thêm

3 con giáp đã đến lúc khổ tận cam lai, đầu năm 2020 có sao may mắn chiếu mệnh, tài vận cải thiện sự nghiệp khởi sắc

Quiz - 1 ngày trước

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp chấp nhận buông xuôi số phận và cho rằng năm nay may mắn không mỉm cười với mình, nhưng trên thực tế đây là lúc mà họ chuẩn bị vượt qua được thử thách mà...

Nghiên cứu mới cho thấy môi trường sinh sống tác động không nhỏ tới nguy cơ mắc bệnh cúm Sức khỏe - 8 giờ trước Đây là một trong những nguyên nhân chính làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh cúm.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn có tư tưởng truyền thống hay cởi mở trong tình yêu Quiz - 1 ngày trước Mỗi người có một tính cách, quan điểm khác nhau, tạo nên những quan niệm và suy nghĩ về tình yêu không giống nhau.

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ "Vua sòng bạc Macau" tại trời Âu Hậu trường - 9 giờ trước Sau khi xác nhận hẹn hò, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đang cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch tại nước ngoài.

Mặc tin đồn hôn nhân lục đục, David Beckham vẫn bình thản đưa vợ và con gái Harper đi chơi riêng Hậu trường - 4 giờ trước Trước đó, một nguồn tin cho biết David và Victoria Beckham sắp đổ vỡ vì áp lực công việc ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Con trai Tổng thống Brazil đăng ảnh Greta Thunberg ăn trưa no đủ trước mặt những trẻ em nghèo và sự thật khiến ai cũng giận dữ

Thế giới - 4 giờ trước

Con trai Tổng thống Brazil đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội sau khi chia sẻ một bức ảnh về nhà hoạt động môi trường nhí Greta Thunberg.

Tất bật chăm con thay vợ ốm, chồng Tây của Lan Phương được khen ngợi đúng chuẩn "ông bố quốc dân" Hậu trường - 10 giờ trước Ông xã David Duffy của Lan Phương khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ với hình ảnh "ông bố bỉm sữa" chăm sóc vợ con hết mực.

Bấm để xem thêm

Chia sẻ Facebook
loading...