Rùng mình hình ảnh khách bị nhiễm trùng, mưng mủ do xăm mực “dởm“

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 23:49:29

Chứng kiến hình ảnh những khách hàng đi xăm hình bị nhiễm trùng, mưng mủ thậm chí là hoại tử da khiến nhiều người "rợn tóc gáy".

Việc xăm hình trở thành môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích, Tuy việc xăm ngày càng dễ dàng và các phương pháp xăm cũng dần hiện đại hơn, nhưng không thể phủ nhận, bộ môn này cũng tồn tại không ít rủi ro.

Nguyên nhân ban đầu theo tiết lộ của chủ tiệm xăm là do mực kém chất lượng và yêu cầu shop bán mực xăm phải có trách nhiệm.

Trên trang cá nhân của mình, nickname Nguyễn Văn Linh đăng tải bài viết tố cáo shop bán mực xăm kém chất lượng khiến khách hàng của mình gặp vấn đề về da liễu.

Trong bài viết của mình, Linh có viết anh chàng thợ xăm này có mua 1 lọ mực xăm Dynamic Black từ cửa hàng Tatushop có địa chỉ trên địa bàn Hà Nội.

Sau khi sử dụng lọ mực này xăm lên người cho 16 khách hàng, thì tất cả 16 khách hàng đều có hiện tượng nhiễm trùng, mưng mủ, có khách hàng còn bị hoại tử.

Sau khi phát hiện những kích ứng trên da, cả 16 khách hàng đều đã khi khám da liễu nhưng chưa thể chữa khỏi dứt điểm được.

Mặc dù những khách bị nhiễm trùng nặng và hoại tử đã điều trị đỡ và đang trong quá trình hồi phục nhưng vẫn chưa lành hoàn toàn 100%.

Sau đó Linh có liên hệ với shop bán mực xăm có tên Tatushop đều khẳng định sẽ có trách nhiệm và đền bù cho những khách hàng trên nhưng đến thời điểm này sau hơn 2 tháng, shop bán mực xăm trên vẫn chưa có động tĩnh thực hiện điều mình nói.

Được biết Nguyễn Văn Linh sinh năm 1996, hiện đang sống ở Hà Nội. Anh cho biết, bài đăng hiện đang được chia sẻ rộng rãi nhưng phía Tatushop chỉ phản hồi bằng bài post trên mạng xã hội chứ không ra mặt trực tiếp để chịu trách nhiệm.

Như đã biết, việc xăm hình với loại mực chất lượng kém mang đến nhiều hiểm họa. Đầu tiên phải nhắc tới đó là chất lượng hình xăm kém bền màu, nguyên hiểm hơn đó là các kích ứng trên da dẫn đến việc nhiễm trùng.

Vậy nên khi xăm hình các bạn trẻ nên tìm đến các cơ sở có uy tín.

Chia sẻ Facebook
loading...